Khi bạn đang phải đối mặt với công việc hàng ngày đơn giản như rửa mặt của bạn, đôi khi bạn bắt đầu lơ là. Tuy nhiên, làm sạch đúng cách là điều cơ bản nhất để có được làn da đẹp. Và Happy Skin sẽ giúp bạn hình thành trình tự rửa mặt chuẩn xác nhất.

10 điều không thể bỏ qua khi rửa mặt

Làm sạch đúng cách là điều cơ bản nhất để có được làn da đẹp

1: Rửa Tay

Bạn không thể lau sạch một bề mặt bằng một miếng giẻ bẩn? Tương tự như vậy, khi bạn rửa mặt bằng tay không sạch, bạn đang mang thêm bụi bẩn lên khuôn mặt của bạn.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt

2: Tẩy trang

Vâng, bạn phải tẩy sạch lớp tẩy trang của mình, bao gồm mascara. Bất kỳ bụi bẩn nào sót lại có thể lọt vào các lỗ chân lông khiêm tốn của bạn. Bạn cần phải tẩy trang càng sạch càng tốt trước khi bạn bắt đầu rửa mặt.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-1

Bạn cần phải tẩy trang càng sạch càng tốt trước khi bạn bắt đầu rửa mặt

3: Sử dụng nước ấm

Nước nóng làm bạn dễ chịu, nhưng lại không phù hợp với làn da. Nước nóng làm mất nước trên da, và nhanh chóng làm mất đi lớp dầu tự nhiên khoẻ mạnh của da. Nước ấm là đủ ấm để giúp bụi bẩn và bã nhờn trôi đi mà không làm khô làn da của bạn. Nếu bạn dễ bị đỏ, hãy thử nước lạnh, giúp co mạch máu.

4: Double-Cleanse

Những lợi ích của double-cleanse rất phong phú, da bạn mượt mà hơn, sạch sẽ hơn, hấp thụ sản phẩm tốt hơn.Ô nhiễm môi trường, trang điểm, và một số loại kem chống nắng chỉ có thể không được gỡ bỏ chỉ với một lần làm sạch. Sử dụng sữa hoặc dầu rửa mặt nhẹ nhàng để loại bỏ tất cả các bụi bẩn trên làn da của bạn, và hoàn thành việc rửa mặt bằng việc sử dụng một chất tẩy rửa phù hợp với loại da của bạn để.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-3

Những lợi ích của double-cleanse rất phong phú

 5: Không sử dụng sản phẩm rửa mặt dạng xà phòng

Các thành phần hình thành một bánh xà phòng có độ pH tự nhiên cao quá mạnh đối với làn da mỏng manh của bạn.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-4

6: Rửa mặt trong 60 giây

Bạn cần phải dành thời gian để sữa rửa mặt của bạn để làm việc. Và kỹ thuật cũng rất quan trọng. Thay vì chà xát trong 20 giây, hãy dành một phút nhẹ nhàng massage khuôn mặt của bạn theo chuyển động tròn. Điều này kích thích hệ bạch huyết của bạn, trong đó khuyến khích lưu thông oxy và máu.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-5

Bạn cần phải dành thời gian để sữa rửa mặt của bạn để làm việc

7: Đừng bỏ quên cổ

Trong trường hợp bạn chưa biết, cổ cũng cần được nâng niu. Đó là một trong những điểm có dấu hiệu lão hóa đầu tiên, chủ yếu là bởi vì nó không phải là ưu tiên hàng đầu trong chế độ chăm sóc da của bạn. Tuy nhiên, cổ của bạn nên được chăm sóc trong từng bước của quy trình chăm sóc da, bắt đầu với làm sạch. Ngoài ra, hãy nhớ rửa mặt đến phần chân tóc của mình (một địa điểm thường bị bỏ quên) hoặc bạn có thể bắt đầu thấy mụn hình thành ở đó.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-6

Cổ của bạn nên được chăm sóc trong từng bước của quy trình chăm sóc da

8: Thấm khô với một khăn sạch

Hãy làm khô bằng cách vỗ nhẹ bằng khăn mềm. Và da bạn không cần phải lau quá khô. Được rồi để lại một lớp mỏng của độ ẩm trên da của bạn, kể từ khi sản phẩm bạn thoa lên tiếp theo sẽ bám vào đấy. Hãy dùng riêng khăn mặt với khăn lau người. Khăn được sử dụng để làm khô tóc và cơ thể của bạn có thể làm tắc lỗ chân lông bị vì chúng có dính các sản phẩm tắm gội của bạn. Hãy tạo thói quen sử dụng một chiếc khăn sạch mỗi ngày và bạn sẽ hạn chế được đáng kể vi khuẩn từ những chiếc khăn cáu bẩn đấy.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-7

9: Chăm Sóc Da Trong vòng 1 phút sau khi rửa mặt

Thời điểm làn da của bạn bắt đầu cảm thấy săn lại, bạn đã chờ đợi quá lâu để thoa các sản phẩm dưỡng da. Mỗi giây làn da của bạn được để lại để trần, không khí khô sẽ mang theo độ ẩm của da. Để né tránh mất nước không cần thiết, thoa ngay các lớp đầu tiên của bước dưỡng da trong vòng một phút  sau khi thấm khô.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-8

10: Mỗi buổi sáng và ban đêm – Không có ngoại lệ

Đó là lời khuyên của da xưa cũ: Rửa mặt buổi sáng và ban đêm.Có một số ý kiến cho rằng làn da của bạn vẫn còn sạch từ tối hôm trước. Nhưng đó không phải hoàn toàn đúng. Ban đêm, các tế bào da của bạn vẫn làm việc chăm chỉ, có nghĩa là chúng đang tiết ra độc tố và chất bã nhờn. Rửa mặt vào buổi sáng để loại bỏ các bã nhờn và đảm bảo hát huy hiệu quả từ các sản phẩm ban ngày của bạn.

điều không thể bỏ qua khi rửa mặt-9

Lượt thích 00 00 507507

Bình luận


Top