Giảm cân bằng cách tập thể dục luôn khiến chúng ta lao tâm tổn lực, nhưng đối với những cô nàng ngay cả việc chạy bộ cũng chẳng thiết tha thì vẫn có rất nhiều cách để giảm cân nhanh hiệu quả. Áp dụng ngay 10 mẹo nhỏ sau để thân hình thon gọn và tất nhiên là không cần đến gym hay ăn kiêng.

Uống nước

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-1

Luôn luôn uống một cốc nước trước khi ăn Bạn sẽ luôn cảm thấy đủ nước và cảm thấy no bụng và ăn ít hơn ngay tức thì.

Ăn Salad

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-2

Làm một vài món salad trong mỗi bữa ăn: Hãy chọn loại salad dầu giấm thay vì salad chứa mayonnaise vào bữa trưa vì nó sẽ giúp bạn chạn chế tận 80 calories đấy. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn các loại trái cây tươi thay vì khô hoặc đóng hộp, giúp bạn tránh được một đống calo ngoài ý muốn.

Chocolate

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-3

Ăn một mẩu Chocolate thay vì món tráng miệng: Thay vì chọn bánh cookie cho bữa xế, hãy kiềm cơn thèm ngọt bằng một mẩu socola đen. Tuy đôi lúc sẽ không thõa mãn được cơn thèm đồ ngọt nhưng hãy nhớ rằng, đây là một món ăn nhẹ lành

Kiểm soát khẩu phần ăn

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-4

Hãy siêng năng việc kiểm soát khẩu phần: Nếu bạn muốn giảm cân, việc cân bằng khẩu phần ăn sao cho hợp lý là rất quan trọng. Cân lượng đồ ăn vặt trước khi ăn hoặc dùng dĩa nhỏ hơn để đựng đồ ăn, khiến não bộ bị đánh lừa rằng bữa ăn khá đầy đủ và vứt đồ ăn thừa đi để tránh việc nửa đêm bạn lại mò vào tủ lạnh nhé.

Không đi thang máy

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-6

Di chuyển nhiều hơn: Nếu bạn không có nhiều thời gian để đến phòng gym, bạn vẫn có thể đốt calo bằng cách đi lại nhiều hơn trong ngày. Hãy tận dụng giờ nghỉ để đi vòng vòng văn phòng, chọn đi thang bộ hơn là đi thang máy, và đậu xe nơi xa hơn một chút để tận dụng quãng thời gian đó đi bộ đến văn phòng.

Ngưng nước ngọt

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-5

Đừng uống “calo”: Một lý do vô cùng phổ biến rằng tại sao bạn không giảm được cân – những chai nước ngọt, nước ép buổi sáng hoặc một ly rượu đầy ắp vào buổi tối cũng có thể khiến bạn không giảm cân được. Hãy chọn lựa loại nước khoáng chứa vài lát dưa leo, chanh hoặc bạc hà để tránh nạp nhiều thêm calo.

Không nhịn đói

Đừng nhịn đói quá lâu: Đói một chút có thể tốt cho bạn nhưng nếu nhịn ăn cả một ngày rồi buổi tối lại ăn một tô đồ ngọt thì vừa không tốt cho dạ dày, vừa không tốt cho cả cân nặng. Ngoài ra, nên ăn uống đúng giờ để tránh bị xỉu huyết áp thấp.

Hạn chế ăn snack

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-7

Ăn vặt bằng thực phẩm chứa nhiều protein và chất xơ: Khi đến giờ ăn vặt, hãy chọn những loại thực phẩm thực sự tốt cho bạn. Dọn bớt những lại snack thiếu bổ dưỡng như khoai tây chiên hay bánh mặn mà hãy chọn thực phẩm chứa nhiều protein và chất xơ, giúp bạn vừa cảm thấy thõa mãn cơn thèm nhưng cũng vô cùng ít calo.

Ăn tối sớm

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-8

Ăn nhẹ nhàng và ăn sớm vào bữa tối: Cố gắng kiềm chế khẩu phần ăn bữa tối dưới 25% tổng năng lượng người trung bình cần nạp vào và ăn bữa tối trước 2 đến 3 giờ trước khi ngủ. Ăn quá trễ sẽ khiến khó tiêu và khó ngủ, đồng thời khiến cơ thể khó vận hành theo cơ chế bình thường.

Ngủ đủ giấc

10-meo-giup-giam-can-nhanh-khong-can-tap-luyen-nhin-an-9

Ngủ nhiều hơn: Thiếu ngủ sẽ khiến bạn muốn ăn nhiều hơn trong ngày và thiếu năng lượng để luyện tập thể dục. Vì thế bạn nên ngủ từ 7 đến 8 tiếng mỗi đêm. Đây cũng là cách rất đơn giản để việc giảm cân luôn được duy trì đều đặn.

>>> Giảm Cân Nhanh Dễ Dàng Với 9 Mẹo Cực Kỳ Đơn Giản

>>> 13 Động Tác Giúp Bạn Giảm Mỡ Bụng Nhanh Và Eo Thon

Lượt thích 1818 00 548548

Bình luận


X
Top