Đã qua rồi cái thời mình hạc xương mai được xem là chuẩn mực của vẻ đẹp, một cơ thể với ba vòng hoàn hảo và cặp đùi săn chắc khỏe khoắn là điều phái đẹp đang hướng đến. Ngay cả những nàng bánh bèo điệu đà cũng đã bắt đầu quan tâm đến việc có được một cơ thể săn chắc và khỏe mạnh. Nếu bạn không biết làm sao để xử lý những món đồ làm đẹp lỉnh kỉnh khi đi tập gym, hãy để Happyskin giúp bạn.

1. Trữ kẹp tăm ở trong hộp tăm hoặc hộp kẹo đã dùng để bạn không bị lạc mất chúng trong túi của bạn. Đó là một chiếc hộp với kích thước hoàn hảo để bạn giữ kẹp tóc ở bên.

phong-gym

2. Sử dụng hộp đựng kính áp tròng để đựng sản phẩm làm đẹp dưới dạng dung dịch nhằm tiết kiệm không gian trong túi của bạn. Không cần mang toàn bộ sản phẩm yêu thích của bạn. Chỉ cần đổ đầy hộp đựng kính bất cứ khi nào bạn đi đến phòng gym!

phong-gym-2

3. Sử dụng một hộp kính da mỏng làm túi đựng đồ để trang điểm sau khi tập thể dục. Nó có một kích thước hoàn hảo để đựng cọ trang điểm, son bóng, và các sản phẩm trang điểm khác ở dạng ống nhỏ.

phong-gym-3

4. Quét tăm bông lên phấn mắt và đựng chúng bên trong túi nhựa. Việc này không chỉ tiết kiệm không gian trong túi bạn vì bạn không cần mang theo những hộp phấn mắt cồng kềnh, mà tăm bông cũng có thể trở thành một cây đánh phấn mắt hoàn hảo để bạn trang điểm lại sau khi đã tập luyện chăm chỉ.

phong-gym-4

5. Giữ hoa tai bằng nút cài trước khi cất chúng vào túi xách của bạn để không bị lạc chúng. Tuy đây không phải là ý tưởng tốt để bảo vệ trang sức của bạn, nhưng nếu bạn đang lo lắng về việc làm mất chúng trong tủ hoặc túi của bạn, đây là một giải pháp tuyệt vời.

phong-gym-5

6. Sử dụng vòng treo rèm tắm để giữ cột tóc, nhờ vậy bạn mới không làm mất chúng. Đây là một ý tưởng hay giúp bạn cất giữ dây cột tóc trong túi để bạn có thể luôn luôn trong tư thế sẵn sàng khi bạn đang ở phòng tập thể dục, nhưng vì chúng rất dễ mất, đây là một mẹo tuyệt vời.

phong-gym-6

7. Ngăn bị tuột dây cột tóc khi tập thể dục với hướng dẫn ba bước. Đầu tiên, kéo phần tóc ở đỉnh đầu cột thành kiểu đuôi ngựa và cố định với cột tóc. Tiếp theo, lấy phần dưới cùng mái tóc, kéo lên đuôi ngựa đầu tiên, và cố định phần tóc ấy với cột tóc thứ hai. Kết thúc bằng cách kéo phần tóc còn lại lên đuôi ngựa đầu tiên bằng cột tóc thứ ba. Và việc bị tuột thun cột tóc sẽ không còn diễn ra nữa.

phong-gym-7

8. Tiết kiệm không gian trong túi bằng cách cuộn áo, vớ và quần legging lại với nhau thay vì gấp chúng.

9. Để một túi trà khô trong giày của bạn sau khi tập luyện để khử mùi. Túi trà sẽ hấp thụ mùi mồ hôi và để lại một mùi thơm dễ chịu trong giày của bạn.

phong-gym-8

10. Bọc đế giày bằng mũ tắm trước khi cất chúng vào túi. Nếu bạn đã từng để giày trong túi và lo lắng về việc chúng sẽ làm bẩn quần áo sạch của bạn, đây là một mẹo tuyệt vời dành cho bạn.

phong-gym-9

Giờ thì các nàng đã sẵn sàng đi tập gym chưa nào? Nhớ chia sẻ với Happy Skin nếu có những mẹo hay khác nữa nhé.

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


X
Top