Tin nhắn tới cô gái với làn da hoàn hảo: Chúng tôi đồng thời ngưỡng mộ và không ưa bạn (xin lỗi). Một mặt, chúng ta phải thực sự bực bội vì món quà bạn đã được ban cho? Mặt khác, do đó không công bằng.Tuy nhiên, thay vì ghen tị, chúng tôi đã quyết định đi nước cờ cao hơn là tiết lộ bí quyết có được làn da hoàn hảo của những người nổi tiếng.

chăm sóc da hoàn hảo

Những cô gái có làn da hoàn hảo thường làm những điều dưới đây

Họ biết nên làm gì với bàn chải khô

Miranda Kerr cho biết cô dùng bàn chải khô massage khắp cơ thể của mình trước khi tắm vì nó “hỗ trợ lưu thông và dẫn lưu bạch huyết.” 

chăm sóc da hoàn hảo-1

Họ sử dụng đúng thực phẩm lên khuôn mặt

Nàng Zosia Mamet của Girls sử dụng đường và mật ong tẩy tế bào chết để làm sáng lên làn da xỉn màu của mình.

chăm sóc da hoàn hảo-2

Họ không bao giờ dưỡng ẩm

“Điều quan trọng nhất với tôi là dưỡng ẩm cho làn da và giúp da khỏe mạnh bằng những loại kem dưỡng ẩm,” Kristen Stewart nói.

chăm sóc da hoàn hảo-3

Họ sử dụng các sản phẩm phù hợp với loại da của họ

Mary-Kate và Ashley có thể được biết đến với phong cách biến hoá, sang trọng của họ, nhưng việc chăm sóc da của họ thường đơn giản hơn nhiều. Trong thực tế, Ashley nói cô ấy chỉ sử dụng các sản phẩm từ một thương hiệu: Biologique. “Tôi là một fan cứng”, cô nói. “Nó thực sự hiệu quả với làn da của tôi.”

 chăm sóc da hoàn hảo-4

Họ yêu thích việc tẩy tế bào chết

Lea Michele nói rằng cô ấy không thể sống thiếu một loại đường nâu tự chế, muối biển, dầu ô liu tẩy tế bào chết.”Tôi có một giỏ nguyên liệu có sẵn trong phòng tắm của tôi”, cô nói.

chăm sóc da hoàn hảo-5

Họ làm chủ được nghệ thuật  che khuyết điểm

Khi nói đến thứ cần thiết trong ví, Vanessa Hudgens nói có một thứ mà luôn luôn nằm trong túi xách cô: Một tuýp kem che khuyết điểm.

chăm sóc da hoàn hảo-6

Họ dắt túi một hoặc hai sản phẩm tự chế

“Tôi muốn có một chút nước hoa hồng tươi,” Kristen Bell đã từng nói. “Tôi chỉ cần trộn một ít tinh dầu hoa hồng với nước và giữ nó trong một chai nhỏ để xịt vào mặt tôi khi tôi ra khỏi máy bay. Bạn cũng có thể sử dụng bạc hà hoặc tinh dầu hoa oải hương. ”

chăm sóc da hoàn hảo-7

Họ luôn sử dụng kem chống nắng

“Tôi luôn luôn sử dụng kem chống nắng!” Amanda Seyfried nói, khi được hỏi cô một sản phẩm da cô không thể làm mà không có.

chăm sóc da hoàn hảo-8

Họ biết đó nước đá xứng đáng một vị trí trong quy trình chăm sóc da

Gabrielle Union làm ngập khuôn mặt của cô trong nước đá mỗi sáng. “Nó không chỉ giúp bạn tỉnh táo, mà còn có thể se nhỏ lỗ chân lông của bạn và làm cho bạn cảm thấy làn da mịn màng,” cô nói.

chăm sóc da hoàn hảo-9

Họ luôn luôn rửa mặt

“Mẹ tôi luôn nói với tôi hãy luôn rửa mặt, dù có bất cứ vấn đề gì”, Jaime King nói khi được hỏi về bí quyết để có làn da hoàn hảo của cô. “Tôi không quan tâm bạn mệt mỏi và lười biếng như thế nào! Ngủ trong trang điểm của bạn rất xấu và độc hại cho làn da của bạn. ”

chăm sóc da hoàn hảo-10

Lượt thích 11 00 502502

Bình luận


X
Top