Mỗi năm chúng ta đều đề ra những biện pháp với hy vọng sẽ có kết quả tốt nhất, nhưng thực hiện đầy đủ các biện pháp đó suốt 365 ngày thì không thực tế chút nào, thay vào đó, chỉ một vài thay đổi nhỏ cũng có thể cho kết quả tuyệt vời. Các giải pháp sau đây là những gì bạn đang cần – một thay đổi nhỏ trong thói quen hàng ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh hơn bao giờ hết!

co-the-khoe-manh-1

12 điều đơn giản để có cơ thể khỏe mạnh suốt 365 ngày

Đem theo bữa trưa: Việc mang thức ăn đến chỗ làm không chỉ giúp bạn giảm lượng calories mà còn giúp tiết kiệm tiền nữa. Cả cơ thể và ngân sách của bạn sẽ khỏe mạnh hơn đấy.

Tận dụng tối đa buổi sáng: Dù bạn dành thời gian để đến phòng tập thể dục, giãn cơ, hay chỉ đơn giản là thư giãn với một tách cà phê, hãy bắt đầu ngày mới bằng cách tận dụng tối đa thời gian của buổi sáng nhé.

Thiết kế lại nhà bếp của bạn: Chìa khóa để giảm cân là có một nhà bếp chứa các loại thực phẩm cần thiết. Hãy thay thế các mặt hàng cũ bằng các nguyên liệu mới này nhé.

Uống nhiều nước: Đừng quá lo lắng về việc uống chính xác bao nhiêu ly nước, bạn chỉ cần đặt một mục tiêu nhỏ để giúp cơ thể luôn được bổ sung nước. Nếu bạn đang muốn có một bữa ăn nhẹ, hãy uống nước trước tiên. Hãy đặt một chai nước ở bàn làm việc hoặc trong túi xách của bạn và bạn có thể uống nước bất cứ khi nào.

Thử một bài tập thể dục mới: Cho dù bạn rất yêu thích các bài tập hiện tại đi chăng nữa, một bài tập mới sẽ thử thách cả tinh thần lẫn thể chất của bạn đấy. Bạn chỉ có thể tìm thấy một bài tập hiệu quả nếu bạn chịu thử các động tác mới.

Ăn nhiều rau quả: Bạn không nhất thiết phải có một chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt; bạn chỉ cần ăn nhiều rau quả mỗi ngày.

Hãy đứng dậy và di chuyển: Đừng để cơ thể ngồi một chỗ cả ngày. Đi bộ, khiêu vũ, lắc tay vòng quanh – làm bất cứ điều gì bạn có thể để di chuyển hàng ngày.

Cười nhiều hơn: Lúc đầu bạn có thể cảm thấy không tự nhiên, nhưng buộc bản thân phải mỉm cười thực sự có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Nếu bạn tìm thấy những điều nhỏ bé giúp bạn mỉm cười, mỗi ngày đều sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Đối xử tốt với bản thân: Chúng ta đều mong muốn được khỏe mạnh, nhưng đừng đối xử tệ với bản thân chỉ vì bạn đã bỏ tập thể dục. Yêu chính mình và cơ thể của bạn, ngay cả khi bạn đang gặp khó khăn nhiều hơn bình thường.

Giãn cơ: Dù bạn đã bỏ ra bao nhiêu thời gian, hãy cố gắng giãn cơ thêm một chút nữa. Cải thiện tư thế và giữ cho cơ thể khỏe mạnh bằng cách quan tâm chúng thêm một chút.

Nghỉ ngơi: Hãy để việc ngủ trở thành một ưu tiên của bạn. Hãy đi nằm sớm hơn 20 phút hoặc tắt màn hình sớm hơn 1 tiếng trước khi bạn ngủ.

Ra ngoài: Hãy tận hưởng ánh nắng mặt trời và nạp năng lượng cho cơ thể bằng cách bước ra ngoài và đi bộ vòng quanh khu phố.

Lượt thích 22 00 503503

Bình luận


X
Top