Hôm nay, chúng tôi sẽ dùng những bài tập có cử động chậm rãi, tập trung vào những nhóm cơ nhỏ để có thể thật sự kéo giãn, tăng cơ và giúp định hình cơ thể của bạn. Ngoài ra, bài tập này sẽ giúp cơ thể bạn trở nên săn chắc và thon gọn hơn, đồng thời tăng thêm sức dẻo dai và linh hoạt cho cơ thể của mình. Và tuyệt vời hơn cả là những bài tập này còn có thể được thực hiện được ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào mà không cần đến bất kỳ dụng cụ hỗ trợ nào. Kéo xuống để xem 3 ảnh động bài tập thể dục cho vai, cơ bụng, và đùi trong nhé.

Hít đất nâng cao

 1. Đầu tiên, bắt đầu ở tư thế plank. Hãy chắc chắn rằng vai bạn phải rướn qua vị trí đặt cổ tay, toàn bộ các cơ đều hoạt động, siết chặt cơ mông và hai khuỷu tay không khép sát vào nhau.
 2. Dồn trọng tâm vào tay phải đồng thời nâng tay trái lên, gập khuỷu tay một góc 90 độ và hơi nghiêng người một chút để khởi động các cơ của bạn.
 3. Đặt tay trái xuống lại và làm động tác tương tự với tay phải.
 4. Lặp lại 10 lần cho mỗi bên

Plank một bên uốn người

 1. Bắt đầu ở tư thế plank một bên, bàn chân nằm dưới đặt ngửa lên.
 2. Chống tay phải xuống đất và đưa thẳng tay trái lên trời. Hướng mắt  nhìn theo bàn tay khi bạn đưa tay ra phía trước, rồi lại đưa xuống dưới khoảng trống giữa cơ bụng và mặt đất, xoay nhẹ phần hông và khởi động cả một bên cơ thể. Sau đó đưa tay bạn trở lại tư thế bắt đầu.
 3. Lặp lại 10 lần, sau đó đổi bên..

Kéo dãn một bên cơ đùi trong

 1. Bắt đầu với tư thế đứng thẳng người. Dang rộng hai tay sang hai bên
 2. Bước chân phải sang ngang xa hết mức có thể đồng thời đưa hai tay lên cao qua đầu. Nhún chân phải xuống và nghiêng người về phía bên trái của bạn.
 3. Trở lại tư thế đứng thẳng và thực hiện với bên còn lại.
 4. Lặp lại 10 lần.

 

 

Lượt thích 66 00 504504

Bình luận


X
Top