Các cô gái hiện đại ai cũng chuẩn bị cho mình một bộ dụng cụ làm đẹp. Chắc chắn bạn sẽ nhanh chóng biến chúng thành một mớ hỗn độn khi quá bận rộn cho công việc hàng ngày, không có thời gian dọn dẹp sau khi trang điểm xong. Hãy học cách sắp xếp và cất giữ dụng cụ trang điểm nếu bạn không muốn đánh mất một cây cọ đắt tiền hay đơn giản là không muốn nghe lời than phiền từ bố mẹ.

co-trang-diem

Bạn không cần tiêu quá nhiều cho các loại hộp cất giữ chuyên dụng đắt tiền

Những chiếc hộp này có thể dùng để đựng các loại cọ trang điểm, bút kẻ mắt, mascara và cả các ống nước hoa bỏ túi nhỏ. Bạn cũng có thể tự sáng tạo thêm những chiếc hộp to hơn để cất các dụng cụ khác.

Lọ thủy tinh

Những chiếc lọ thủy tinh xinh xắn ngoài chức năng chính là cất giữ còn có thêm nhiều công dụng khác. Bạn có thể dùng chúng như một vật trang trí hay lọ đựng nến. Lọ thủy tinh cũng là vật thích hợp để giúp bạn cất giữ mỹ phẩm khi không dùng đến.

Lọ đựng nến

Bạn có thể tìm thấy những chiếc lọ đựng nến đủ kích cỡ trong phòng tắm hay bàn trang điểm. Trên ảnh là một chiếc lọ vỏ sò được trang trí bằng ren từ Ikea. Dường như chiếc lọ này được làm ra là để đựng cọ trang điểm, các bạn gái có thấy vậy không?

Hộp thiếc vintage

Những chiếc lon, hộp thiếc có thiết kế độc đáo như thế này chắc chắn sẽ khó “đụng hàng” với các cô bạn khác. Hãy đến một cửa hàng bán đồ cũ gần nơi bạn ở, hoặc vào trang Etsy để tìm một chiếc hộp có kích thước phù hợp cho dụng cụ làm đẹp của bạn. Chiếc lon thiếc trên ảnh đủ lớn để đựng cả một bộ cọ của bạn và thậm chí có thể đựng thêm nhiều vật khác nữa. Đó là một cách tiết kiệm không gian tuyệt vời.

Bạn cất cọ trang điểm của mình như thế nào? Hãy chia sẻ với chúng tôi ngay nhé!

Happyskin

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top