Bạn đang suy nghĩ đến việc nên mang theo những gì trong chuyến du lịch sắp tới? Chỉ với 3 mẹo sử dụng son môi siêu lạ và độc sau, bạn sẽ có thể vứt che khuyết điểm, tạo khối vả kẻ mắt ở nhà và tự tạo cho mình diện mạo lung linh chỉ với 1 cây son bạn yêu thích.

1. Che quầng thâm mắt

Bằng sức sáng tạo vô biên trong công cuộc làm đẹp, các chuyên gia makeup đã nghĩ ra đủ cách che khuyết điểm độc đáo, trong đó có mẹo dùng son đỏ che quầng thâm mắt. Khi mới được lăng xê, cách che quầng thâm này gây nhiều tranh cãi. Tuy nhiên, mẹo này dựa trên một nguyên lý về màu sắc, đó là sắc đỏ có thể trung hòa quầng thâm. Đừng ngần ngại, hiệu quả của nó đã được nhiều vlogger kiểm chứng.

meo-la-cho-son-moi-1

Mẹo dùng son đỏ che quầng thâm mắt

Cách dùng son đỏ che quầng thâm không khác mấy với việc dùng kem che khuyết điểm thông thường. Dùng son đỏ làm lớp lót để điều chỉnh màu da sao cho quầng mắt tươi sáng, rạng rỡ hơn.

meo-la-cho-son-moi-2

Màu son đỏ có tác dụng bất ngờ trong việc đem đến vẻ hồng hào, giấu nhẹm lớp quầng thâm xấu xí.

2. Tạo khối

meo-la-cho-son-moi-4

Ngoài che quầng thâm, son môi có thể dùng để tạo khối cho khuôn mặt. Những màu son trầm như đỏ nâu, nâu đất, cam đất đều có thể sử dụng nhấn khối 2 bên xương má.

Để dùng son môi tạo khối, hãy chọn loai son có chất kem mềm mịn, dễ tán, tránh đi màu quá tay khiến gò má trở nên kỳ cục.

3. Kẻ viền mắt

Trước đây ngoài làm đẹp cho đôi môi, son còn có thể dùng như phấn má, phấn mắt. Nay bạn có thể dùng son làm eyeliner thay cho những cây bút kẻ mắt. Phong cách kẻ mắt màu sắc này hợp với bạn gái yêu thích sự phá cách.

meo-la-cho-son-moi-5

Để đường kẻ được sắc nét, bạn có thể dùng cọ chuyên dụng hoặc chọn cây son dạng bút chì.

meo-la-cho-son-moi-6

Lượt thích 1515 22 502502

Bình luận


Thái Khắc Chánh
1 năm trước · ·
hay
  Hủy
Hiền's Hiền's
1 năm trước · ·
được
  Hủy
Top