Trang điểm cho mắt thường bị các nàng bỏ qua, đặc biệt là các nàng lười hoặc mới bắt đầu trang điểm. Nhưng màu mắt chính là điểm nhấn quyến rũ giúp tôn lên vẻ đẹp tự nhiên cũng như tăng sự thu hút quyến rũ cho người đối diện. Vì thế, Happy Skin đã chọn ra 4 màu mắt siêu dễ sử dụng dưới đây để có thể giúp các nàng tỏa sáng mọi lúc mọi nơi từ phong cách nhẹ nhàng cho đến mắt khói quyến rũ. Cùng bắt đầu thôi!

Màu trắng ngà – Matte Bone 

Tông màu có vẻ khiêm tốn nhưng lại cực kỳ hiệu quả trong việc làm sáng đôi mắt của bạn ngay tức thì bởi vì khả năng trung hòa những đốm đỏ hoặc các hắc sắc tố trên mí mắt của bạn. Đầu tiên, hãy sử dụng kem lót cho mắt rồi tán một ít phấn mắt lên trên – đây sẽ là màu sắc hoàn hảo mà các bạn có thể sử dụng hằng ngày hoặc những bạn thích phong cách trang điểm tự nhiên, thậm chí bạn có thể dùng nó như một lớp lót để làm nổi lên các màu phấn khác. Ngoài ra, hãy chọn phấn mắt màu này có dạng lỳ, cách này làm cho người đối diện không dễ dàng nhận ra rằng bạn đang trang điểm đâu đấy.

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-7

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-8

4-mau-mat-de-su-dung-moi-co-nang-nen-so-huu-10

Đây là màu sắc hoàn hảo để sử dụng hằng ngày hoặc những bạn thích phong cách trang điểm tự nhiên

Màu Champagne

Màu sắc này có thể phù hợp với tất cả mọi tông da. Bạn có thể dùng để tán lên vùng giữa mí mắt để tăng thêm một chút độ sáng lấp lánh cho màu mắt chủ đạo hoặc dùng để tán lên vùng khóe mắt (hoặc xương chân mày) để có một đôi mắt tươi sáng hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu này để làm màu mắt chính cho đôi mắt bằng cách tìm kiếm các tông màu Champagne có nhũ lấp lánh để đôi mắt trông bừng sáng hơn nhé.

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-10

4-mau-mat-de-su-dung-moi-co-nang-nen-so-huu-6

Dùng màu Champagne và nhấn một chút màu nâu vào phần đuôi để có đôi mắt sâu hơn

4-mau-mat-de-su-dung-moi-co-nang-nen-so-huu-8

Màu Champagne đem đến ánh nhìn tươi sáng và tự nhiên

Màu nâu trung tính

Bất cứ khi nào bạn cần một màu mắt để trang điểm vào ban ngày hoặc để nhấn mạnh đôi mắt bằng phong cách mắt khói cho các buổi tiệc, thì màu nâu trung tính này xứng đáng nên được các cô nàng dự trữ sẵn trong túi đồ trang điểm của mình. Đây là một màu mắt cực kì dễ đánh và phù hợp với bất kì tông da nào, đặc biệt là rất tự nhiên nhưng vẫn tạo được chiều sâu cho đôi mắt. Và đây là cũng màu mà các cô gái Hàn Quốc yêu thích và sử dụng chúng ở mọi lúc mọi nơi đấy.

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-11

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-14

Phong cách trang điểm tự nhiên

4-mau-mat-de-su-dung-moi-co-nang-nen-so-huu-11

Mắt khói ấn tượng với tông màu nâu trung tính

Màu hồng nhạt

Bỏ qua một bên các tông màu đậm hoặc phong cách mắt khói bởi vì bạn sẽ không bao giờ thất vọng với tông màu hồng nhạt – Dusty Pink này có thể phù hợp với mọi tông da. Hãy tìm một tông màu hồng nhẹ nhàng như YSL Couture Mono Eyeshadow in Paris với một ít shimmer để cho ánh nhìn lãng mạn và nữ tính. Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các tông màu mắt cho từng màu da để chọn được tông màu phù hợp với mình nhất nhé.

4-mau-mat-de-su-dung-moi-co-nang-nen-so-huu

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-12

Kiểu trang điểm mắt này khiến bạn trông thật nữ tính

4-mau-phan-mat-nen-so-huu-13

Kết hợp với màu nâu cho đường mi dưới để có đôi mắt quyến rũ hơn

Lượt thích 44 00 511511

Bình luận


Top