Nếu bạn tò mò về những cách để cải thiện làn da hoàn hảo trong mùa hè. Hãy xem một số lời khuyên đáng giá.

cham-soc-da-mua-he-1

Mẹo nhỏ để có được làn da hoàn hảo trong ngày hè

Chuyển sang kết cấu nhẹ hơn

Không cần phải thay đổi toàn bộ quy trình sử dụng mỹ phẩm của bạn, chỉ cần giảm bớt độ đặc của sản phẩm. Điều này cũng giống như cởi bỏ hay lựa chọn những bộ quần áo nhẹ nhàng gọn gàng hơn. Hãy thay thể kem dưỡng ẩm với kết cấu đặc nặng mà bạn đang dùng bằng loại serum hay lotion với hàm lượng nhẹ nhàng hơn.

Uống thật nhiều nước

Chắc hẳn ai cũng biết công dụng của nước đối với việc làm đẹp da , tuy nhiên không phải ai cũng ghi nhớ và làm theo. Ánh nắng mặt trời sẽ khiến da bạn khô và mất nước. Ngoài ra, thiếu ngủ cũng gây ảnh hưởng xấu đến làn da của bạn.

Thường xuyên bổ sung vitamin C

Đâu là quyết định của bạn nếu buộc phải lựa chọn ra 3 sản phẩm thiết yếu cho quá trình chăm sóc da? Đầu tiên, hãy sử dụng loại serum chống oxy hóa chưa vitamin C vào mỗi sáng để bảo vệ da khỏi các tác nhân gây hại. Serum nhẹ và dễ dàng sử dụng cho da. Tiếp theo, hãy thoa lên một lớp kem chống nắng chứa SPF 30 để bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Cuối cùng hãy rửa mặt bằng sữa rửa mặt dưỡng ẩm để loại bỏ bụi bẩn vào cuối ngày.

Cung cấp độ ẩm cho da

Dù đang ở mùa nào đi chăng nữa, da cũng cần được được dưỡng ẩm. Bước này giữ cho “hàng rào bảo vệ” của da được nguyên vẹn. Từ đó làn da của bạn sẽ trở nên khỏe mạnh, rạng rỡ và ít mẫn cảm hơn.

 

Lượt thích 22 00 502502

Bình luận


Top