Một tuần làm việc căng thẳng kết hợp với những ngày cuối tuần bận rộn có thể khiến bạn hoàn toàn kiệt sức. Việc bạn cảm thấy mệt mỏi và khó chịu là hoàn toàn bình thường, nhưng sẽ thật tuyệt vời nếu bạn tạo nên một thói quen giúp thư giãn vào mỗi tối chủ nhật trước khi bắt đầu một tuần mới. Để tận dụng tối đa khoảng thời gian được nghỉ ngơi và thư giãn, điều quan trọng là bạn nên dành một chút thời gian cho bản thân. Khám phá những phương pháp cực kỳ dễ dàng giúp bạn xả stress trước khi một tuần mới lại bắt đầu.

Thiền định

Khoa học đã chứng minh rằng thiền giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn trông trẻ trung hơn, và làm dịu hệ thống thần kinh trung ương. Hãy ngồi thiền hai lần một ngày, 20 phút mỗi lần. Khoảng thời gian yên tĩnh này giúp giải thoát bạn khỏi sự căng thẳng hàng ngày và giúp tôi cảm thấy thư giãn và làm việc có hiệu quả hơn.

4-dieu-thu-gian-toi-chu-nhat-1

Khoa học đã chứng minh rằng thiền giúp làm chậm quá trình lão hóa, giúp bạn trông trẻ trung hơn

Tận hưởng với tẩy da chết cơ thể

Một nghi thức làm đẹp truyền thống khác cũng có tác dụng làm dịu và giữ cân bằng bao gồm tẩy da chết cho cơ thể khi đang tắm và tự mát xa với dầu sau khi tắm. Đó là một trải nghiệm đa giác quan giúp bạn bắt đầu tuần mới đầy cân bằng và mạnh mẽ.

diy-tri-mun-cover

Một nghi thức làm đẹp truyền thống khác cũng có tác dụng làm dịu và giữ cân bằng bao gồm tẩy da chết cho cơ thể

Thư giãn với hương mùi hương

Hoa hồng hay oải hương là nhưng mùi hương êm dịu có tác dụng như thuốc bổ cho các dây thần kinh và giúp giảm lo lắng. Những hũ nến thơm hoặc que phát tán mùi hương có mùi hoa hồng hoặc oải hương có tác dụng giúp giảm căng thẳng và cải thiện tinh thần, giúp bạn thêm động lực để đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ trong tuần tới. 

4-dieu-thu-gian-toi-chu-nhat-2

Hoa hồng hay oải hương là nhưng mùi hương êm dịu có tác dụng như thuốc bổ cho các dây thần kinh và giúp giảm lo lắng

Những màu sắc êm dịu đem lại hiệu quả tuyệt vời

Những gam màu hồng có thể giúp tâm trí, cơ thể và cả tinh thần của bạn thư thái. Ý nghĩa tâm lý của màu hồng là tình yêu vô điều kiện và nuôi dưỡng. Có nhiều gam màu hồng xung quanh sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn, cũng như bình tĩnh và lạc quan. Nó là một màu sắc rất tích cực. Hãy trải drap giường màu hồng hay đơn giản hơn là mặc một bộ đầm ngủ màu hồng để tận hưởng một giấc ngủ thật ngon nhé.

4-dieu-thu-gian-toi-chu-nhat-3

Những gam màu hồng có thể giúp tâm trí, cơ thể và cả tinh thần của bạn thư thái

Lượt thích 44 00 506506

Bình luận


Top