Thỉnh thoảng bạn muốn lớp trang điểm của hoàn hảo, nhưng có đôi khi, bạn lại muốn mình trông như chẳng điểm tô gì. Những bí quyết sau đây từ nghệ sĩ makeup nổi tiếng Sabrina Bedrani sẽ giúp bạn học cách trang điểm trông như mặt mộc. Sabrina là người thường xuyên làm việc với cô nàng thảm đỏ It Girl Felicity Jones.

trang-diem-nhu-matmoc

Những bí quyết sausẽ giúp bạn học cách trang điểm trông như mặt mộc

Dùng kem dưỡng ẩm có màu thay vì kem nền

“Tôi thường dùng sản phẩm của Nars, hoặc Chanel Vitalumiere, là những loại mà kem nền rất, rất nhẹ,” Bedrani cho biết. “Hãy dùng tay; nó giúp lớp nềm trong tự nhiên hơn vì mỏng hơn và có thể làm trực tiếp. Hãy dùng nó để chắc chắn rằng làn da của bạn trông vẫn tự nhiên. Nếu cần che khuyết điểm, bạn vẫn có thể sử dụng kem che khuyết điểm.”

Dùng kem má hồng và phấn

Bedrani lựa chọn Laura Mercier Creme Cheek Colour. “Tôi dùng kem má hồng cho cách trang điểm này vì nó có độ ẩm giữ cho da luôn tươi sáng và trông nhẹ nhàng hơn chứ không ửng đỏ. Dùng ngón áp út đánh nhẹ ở gò má, nương theo độ tròn của xương gò má.”

M3

Dùng ít mascara và kẻ mắt nhất có thể

“Với cách trang điểm mặt mộc, điều quan trọng là làm nổi bật đôi mắt nhưng vẫn giữ nó trông đơn giản, chỉ cần hai lượt mascara.” Cô thích L’Oreal Voluminous Mascara. Có cách thay thế nào cho mascara? “Để giúp lông mi trông dày hơn, bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu đen và chấm dọc theo mi trên. Một số loại kẻ mắt  bị khô, vì vậy, hãy sử dụng loại kem mịn hơn như Antonym Cosmetics Natural Waterproof Eye Pencil, trông sẽ mượt mà và dễ sử dụng hơn.”

M4

 

Để giúp lông mi trông dày hơn, bạn có thể dùng chì kẻ mắt màu đen

Tạo độ sáng tự nhiên cho đôi môi

“Tránh xa son môi. Thay vào đó, hãy sử dụng son dưỡng môi màu hay Votre Vu Vu-On Rouge, vừa là má hồng, vừa là màu son môi. Bạn có thể thoa son trực tiếp từ thỏi son bằng cách chấm nhẹ, hoặc dùng ngón tay để đánh đều màu trên môi.”

M5

Hạn chế phấn

“Tôi sử dụng Tatcha Original Aburatorigami Blotting Sheets. Cách này giúp bạn loại bỏ phần dầu dư thừa mà không để lại vết phấn trên da.”

Happyskin

Lượt thích 22 00 508508

Bình luận


X
Top