Đã bao giờ bạn cảm thấy mình đang sử dụng quá nhiều sản phẩm làm đẹp? Hãy xem bạn có nói ‘có’ với những điều sau không nhé? Việc chăm sóc bản thân và khiến mình đẹp hơn là vô cùng quan trọng, nhưng nếu bạn phải mất quá nhiều thời gian cho quy trình làm đẹp của mình, đã đến lúc cần suy nghĩ lại.

Khi việc đi lại mất ít thời gian hơn thời gian trang điểm mắt

Ai cũng hiểu rằng màu mắt khói không thể tự nhiên mà có. Nhưng khi bạn có thể đi hết thành phố với khoảng thời gian mà bạn đã dùng để lựa chọn xem bạn nên dùng tông màu nóng hay lạnh cho ngày hôm nay, thì đã đến lúc bạn nên dừng và nhìn lại.

Khi chu trình dưỡng da Hàn Quốc có ít bước hơn của bạn

Phụ nữ ở Hàn Quốc luôn nổi tiếng với việc chăm sóc làn da tuyệt vời của họ, do đó, cũng chẳng lạ gì khi chúng ta bị ám ảnh bởi các sản phẩm từ Hàn Quốc và muốn thử tất cả! Nhưng điều đó không có nghĩa là chúng ta cần phải dùng tất cả. Đúng như thế, quy trình 10 bước chăm sóc da kinh điển là chuẩn mực cho một số phụ nữ, nhưng bạn có thể rút gọn và giữ lại các bước tẩy trang, sữa rửa mặt, toner, serum, kem dưỡng ẩm nếu không có quá nhiều thời gian, nhất là vào những ngày trong tuần. Vào cuối tuần, hãy tận hưởng những loại mặt nạ để làm sạch da hiệu quả và bổ sung thêm dưỡng chất cho da.

Khi bạn làm tóc lâu tới mức việc muộn 20 phút đã trở thành một khái niệm mới của tới đúng giờ

Rất khó để có mái tóc hoàn hảo trong thời gian ngắn, nhưng việc đi làm trễ vì lý do này thật không hay chút nào. Đừng mất quá nhiều thời gian để cuốn tóc và sấy bất kỳ khi nào bạn ra ngoài, chúng chỉ dành cho những dịp đặc biệt hoặc những ngày cuối tuần rảnh rỗi. Một mái tóc tràn đơn giản đầy sức sống mới thực sự là định nghĩa của mái tóc đẹp.

Khi bạn cứ tìm ra những thỏi son để quên dưới đáy ví

Trước hết, bạn có thể cần một chiếc ví nhỏ hơn. Nhưng nghiêm túc đấy, nếu bạn không mua son với mục đích sưu tập, tốt nhất chỉ nên mua một lượng son nhất định để dễ kiểm soát và đảm bảo dùng hết trước ngày hết hạn. Rất nhiều cây son đầy cám dỗ ngoài kia, một giải pháp hay là trao đổi với bạn bè hoặc thanh lý rồi mua những cây son mới, bạn sẽ tiết kiệm đáng kể đấy.

Khi bàn trang điểm của bạn là một mớ bòng bong

Một lớp phấn ở trên mặt bàn. Son môi và kẻ mắt ở khắp nơi. Những chai nước hoa thì càng ngày càng nhiều lên. Và mỗi khi bạn cần tìm một cái gì đó, bạn lại phải tốn thêm 2 phút. Có một số thứ rõ ràng là không ổn ở đây – chúng tôi khuyên bạn nên thực hiện hai điều: vứt hết những thứ cũ và hoặc sắp xếp chúng gọn gàng như một beauty blogger đích thực.

Lượt thích 33 11 503503

Bình luận


Emmi Hoang

Emmi Hoang Đọc mà buồn cười quá =)))

1 năm trước · ·
Đọc mà buồn cười quá =)))
  Hủy
Top