8 ly nước một ngày. Nó là lời khuyên về số lượng nước bạn cần để giữ cho làn da rạng rỡ, hệ tiêu hóa hoạt động hiệu quả, năng lượng tăng lên cũng quá trình trao đổi chất được thúc đẩy đến mức tốt nhất. Thật không may, điều này nói dễ hơn làm. Dưới đây là những mẹo thiết thực nhất giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày.

mẹo uống nước nhiều hơn

Những mẹo thiết thực nhất giúp bạn uống nhiều nước hơn mỗi ngày

Sử dụng một chai đựng nước thật đáng yêu

Bạn có để ý là bạn thường có động lực và tập luyện năng nổ trong phòng gym khi bạn mặc một bộ quần áo tập thể dục bó sát, dễ thương hơn là một bộ đồ nhàu nhĩ, rộng thùng thình; hoặc bạn cũng có xu hướng giải quyết các email nhanh chóng và hiệu quả hơn khi bàn làm việc của bạn gọn gàng, ngăn nắp và xinh xắn?  Tương tự như vậy, bạn có thể dùng mẹo này đối với việc uống nước. Bạn hãy chọn cho mình một chai đựng nước đáng yêu để khiến bản thân hào hứng khi cầm chai và uống nhiều nước trong suốt một ngày.

mẹo uống nước nhiều hơn-1

Chọn chai đựng nước đáng yêu khiến bạn hào hứng khi cầm chai và uống nhiều nước

Xem xét dùng nước như một món khai vị

Để kiềm chế sự thèm ăn của bạn và giúp bạn ăn ít hơn, hãy uống một ly nước trước mỗi bữa ăn. Thông thường cơ thể chúng ta nhầm lẫn với đói khát, và bạn có thể thấy cơ thể mình thỏa mãn, hoặc ít nhất là tiêu thụ ít thức ăn hơn, sau khi uống nhiều nước. Cùng ăn mừng cho một chiến thuật giảm béo hiệu quả và không làm hại tim mạch nào.

Thêm hương vị cho nước lọc

Chúng tôi biết 8 ly nước mỗi ngày có thể khiến bạn nhàm chán. Để duy trì lượng nước cơ thể bạ tiêu thụ và giữ cho cơ thể bạn luôn tỉnh táo, bạn có thể thêm vài lát trái cây vào nước hoặc các loại thảo mộc. Hãy thử bạc hà, chanh, dưa hấu, quả mâm xôi, cỏ xạ hương, và dưa chuột.

mẹo uống nước nhiều hơn-2

Thêm hương vị cho nước để uống được nhiều hơn

Dùng chai lớn

Trong khi các quan niệm truyền thống cho rằng mỗi người nên uống 8 ly nước mỗi ngày, thì ngày nay các lời khuyên ngày càng cụ thể vừa hướng tới cá nhân hơn. Để tránh việc phải thường xuyên nhớ và kiểm đếm số lượng nước bạn uống mỗi ngày, hãy chứa nước trong các bình, ly hoặc chai nước lớn và quy định số lần rót đầy các dụng cụ chứa đó trong 1 ngày. Nếu bạn rót ít lần hơn quy định, nghĩa là bạn đã uống thiếu nước và nếu nhiều hơn nghĩa là bạn đã hoàn thành nhiều vụ của mình.

mẹo uống nước nhiều hơn-3

Để theo dõi lượn nước thông minh hãy sử dụng các úng dụng trên smatphone

Sử dụng các ứng dụng trong điện thoại của bạn để theo dõi

Nếu việc  theo dõi lượng nước uống của bạn có vẻ lấy đi của bạn quá nhiều nỗ lực và bạn băn khoăn không biết liệu có còn cách nào dễ dàng hơn không? Câu trả lời là có! Cả hai ứng dụng mang tên Waterlogged cho iPhone và Carbodroid cho Droids đều giúp bạn theo dõi lượng nước bạn nạp vào mỗi ngày và thậm chí gửi cho bạn nhắc nhở thân thiện để bạn luôn nhớ uống đủ nước!

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


Top