Dưới đây là một số phung phí tiền bạc thực sự không cần thiết cho việc mua sản phẩm làm đẹp có thể không cần đến. Bạn hãy tham khảo để có sự lựa chọn đúng đắn nhất.

5-san-pham-lam-dep

Dưới đây là những sản phẩm làm đẹp bạn có thể tiết kiệm khi làm đẹp

1. Toner

Toner thực tế được tạo ra để loại bỏ các chất tẩy rửa, cặn xà phòng còn sót lại, nhưng các sản phẩm rửa mặt đã tiến một bước dài với nhiều chất tẩy rửa được chế tạo ra với đặc điểm không để lại lượng thừa trên mặt. Trong khi một số bác sĩ da liễu khuyên rằng nên  dùng toner cho những người có làn da rất nhờn, đối với hầu hết các loại da còn lại điều đó không thực sự cần thiết cần thiết..

 2. Kem cạo râu

Kem cạo râu có thể làm cho việc cạo râu dễ dàng hơn, sát và mượt hơn, nhưng bạn có thể nhận được kết quả tương tự khi sử dụng sữa tắm hoặc dầu dưỡng tóc. Bây giờ rất nhiều dao cạo tích hợp nhiều tính năng trong một, do đó  bạn không cần bất cứ điều gì thêm nữa!

3. Tẩy tế bào chết cho môi

tay-te-bao-chet-cho-moi

Những sản phẩm tẩy tế bào chết cho môi  có  nhiệm vụ phải loại bỏ các vảy khô và làm đôi môi của bạn siêu mịn, nhưng chúng không còn cần thiết. Chỉ cần lấy một cây mascara sạch hoặc bàn chải đánh răng và nhẹ nhàng chải môi của bạn nếu bạn muốn có một đôi môi mềm mại hơn.

4. Mỹ phẩm cho các bộ phận  khác nhau trong cơ thể

Trong khi bạn thực sự cần một loại kem dưỡng ẩm đặc biệt được thiết kế dành riêng cho da mặt của bạn (chủ yếu là bởi vì nó nhạy cảm hơn các bộ phận khác của cơ thể và nhiều khả năng dễ bị kích ứng), bạn không thực sự cần những loại kem đặc biệt cho những bộ phận khác, như kem dưỡng ẩm bàn chân. Một kem dưỡng da giữ ẩm tốt là đủ cho toàn bộ cơ thể của bạn.

5. Kem lót mi

kem_lot_mi

Kem lót mi thực tế không làm cho lông mi dài hơn đâu

Bạn có biết kem màu trắng mà thoa lên mi trước trước khi sử dụng mascara không ? Hãy bỏ qua bước này! Nó không làm cho lông mi của bạn dài hoặc hoặc dày hơn. Hãy sử dụng một phương pháp kéo dài hoặc làm dày mi, và  áp dụng thủ thuật này khi dùng mascara: chải theo đường zig zag từ gốc đến ngọn mi. Làm hai lớp để nhìn đậm nét hơn.

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


Top