Lối trang điểm với làn da mọng nước giúp những ưu điểm tự nhiên của bạn được tôn vinh là xu hướng làm đẹp đã xuất hiện khá lâu nhưng vẫn chưa hề có giấu hiệu giảm nhiệt. Xu hướng này đã được khai sinh và hoàn thiện bởi hai nghệ sĩ trang điểm Hàn Quốc, cụ thể hơn là: Son Dae Sik và Park Tae Yun. Họ trước đây học cùng trường và gắn kết với nhau bằng tình yêu với thời trang và cái đẹp, và từ đó, họ đã hoàn thiện phong cách trang điểm kết hợp với vẻ đẹp Hàn Quốc: mắt nai, da rạng rỡ từ mọi góc độ, và chân mày ngang mềm mại hài hòa. Cùng xem những bí kíp trang điểm từ cha đẻ của phong cách trang điểm phủ sương Hàn Quốc để có được lớp trang điểm hoàn hảo đúng chuẩn nhé.

bi-quyet-trang-diem-nghe-si-han-quoc-1

Cùng xem những bí kíp trang điểm từ cha đẻ của phong cách trang điểm phủ sương Hàn Quốc

Luôn luôn bắt đầu với một gương mặt sạch

Làm sạch da là bước chăm sóc da quan trọng nhất trong mọi quy trình chăm sóc da vì nó loại bỏ đi bụi bẩn, dầu thừa và tế bào chết trên da. Để lại làn da sạch khỏe và căng mướt – cực kỳ lý tưởng để bắt đầu quy trình trang điểm chuẩn Hàn. Hãy bắt đầu bằng cách rửa mặt thật sạch, bạn có thể sử dụng phương pháp double-cleansing nổi tiếng để da sạch nhưng vẫn mềm mại không căng kích và đầy đủ độ ẩm.

bi-quyet-trang-diem-nghe-si-han-quoc-2

Làm sạch da là bước chăm sóc da quan trọng nhất trong mọi quy trình chăm sóc da vì nó loại bỏ đi bụi bẩn

Sử dụng nền strobing

Để có một làn da sáng từ bên trong, hãy bổ sung thêm một bước vào chu trình trang điểm của bạn. Đó là tán sản phẩm highlight trước kem nền. Phụ nữ Hàn Quốc yêu thích một làn da căng mọng nước, vì vậy thực hiện bước chuẩn bị này để da trông sáng hơn. Son và Park sử dụng sản phẩm bắt sáng dạng kem lên làn da để làm da rạng rỡ hơn sáng một cách tự nhiên, vô cùng phù hợp với trang điểm hàng ngày. Bạn có thể dùng kem bắt sáng cho cả mặt hoặc chỉ cần bôi lên những điểm nhô cao trên gương mặt của mình.

strobing

Sử dụng nền strobing

 

Một cặp lông mày ngang mềm sẽ làm cho bạn trông trẻ hơn

Nhiều ngôi sao K-pop thích có một cặp lông mày kẻ rõ, ngang và dày vì chúng sẽ khiến gương mặt trông trẻ hơn. Lông mày tự nhiên của chúng ta thường không có hình dạng rõ ràng. Vì vậy, bạn sẽ trông rất trẻ nếu lông mày được kẻ rõ, ngang và dày. Bạn có thể tự điều chỉnh chân mày cong thành chân mày ngang với hướng dẫn cực kỳ chi tiết từ makeup artist Ngọc Châu.

chan-may-ngang-1

Bạn có thể tự điều chỉnh chân mày cong thành chân mày ngang

Tôn vinh bọng mắt của bạn

Hầu hết phụ nữ thường đầu tư rất nhiều vào kem mắt và xoá bỏ bọng mắt bằng mọi giá; thì tại Hàn Quốc, phụ nữ thường giữ gìn chúng khá kĩ. Vẻ đẹp đó được gọi là aegyo sal và họ quan niệm bọng mắt sẽ làm gương mặt trông dễ thương hơn.

Bạn có thể tìm mua các sản phẩm xuất xứ từng Hàn Quốc giúp đánh khối bọng mắt hoặc đơn giản hơn là chọn các loại kẻ mắt dạng chì với một màu sáng và một màu tối hơn tông da. Nếu bạn làm nổi bật khu vực đó, nó làm cho bạn trông trẻ trung hơn; đôi mắt của bạn trông hạnh phúc hơn và bạn sẽ trông cực kì thân thiện. Đầu tiên, vẽ bút chì màu sáng lên phần mắt dưới, sau đó phủ nhẹ màu tối dưới đường kẻ vừa rồi.

bi-quyet-trang-diem-nghe-si-han-quoc-3

Đầu tiên, vẽ bút chì màu sáng lên phần mắt dưới, sau đó phủ nhẹ màu tối dưới đường kẻ vừa rồi.

Điều khiển độ sáng

Mặc dù mục tiêu trước mắt là một làn da trông căng mọng, nhưng không có nghĩa da bạn phải giống viên kim cương có thể chiếu sáng từ mọi góc độ. Khi nói đến việc có làn da căng mọng, khuôn mặt của bạn không nhất thiết chỗ nào cũng phải làm sáng, vì như vậy thì mặt bạn sẽ chẳng khác gì chảo dầu. Hãy dùng phấn phủ làm mờ –  lên cánh mũi, cùng phần chân tóc, phần chữ T, và xung quanh lông mày của tôi.

những thành phần không kết hợp trên da mặt

Hãy dùng phấn phủ làm mờ –  lên cánh mũi, cùng phần chân tóc, phần chữ T, và xung quanh lông mày của tôi

Sử dụng che khuyết điểm nhiều màu

Nếu bạn thực sự muốn có làn da trông mịn màng và đều màu, bạn phải sử dụng kem che khuyết điểm với nhiều sắc màu khác nhau. Từng khu vực khác nhau của khuôn mặt của bạn lại đi kèm. Màu hồng để che quầng thâm, màu tối để che giấu nốt ruồi và nám, và màu sáng phù hợp với những vị trí còn lại.

101-che-khuyet-diem-2

bạn phải sử dụng kem che khuyết điểm với nhiều sắc màu khác nhau

Lượt thích 1313 11 507507

Bình luận


Hoang Huong
1 năm trước · ·
#$0
  Hủy
X
Top