Đúng vậy, bạn vẫn nghĩ bạn không cần phải dùng dầu xả hoặc bôi kem lót, vì khi bỏ qua chúng, bạn sẽ tiết kiệm được thời gian và tiền bạc. Tuy nhiên, nếu bạn chịu khó có một hai bước bổ sung thì bạn sẽ nhận ra sự khác biệt giữa bình thường và kỳ diệu. Hãy cùng tìm hiểu các bước bổ sung giúp tạo nên khác biệt trong quy trình làm đẹp hàng ngày của bạn trong bài viết này.

Kem lót

Có vẻ như việc bôi thêm một lớp kem lót trước khi bôi kem nền là một điều vô nghĩa. Nhưng dù sao thì sản phẩm này rất đáng để bạn bổ sung thêm. Kem lót không chỉ giúp việc trang điểm trở nên mượt mà hơn và bền hơn, mà còn rất nhiều sản phẩm có thể mang lại gấp đôi hiệu quả bằng cách làm sáng da, che khuyết điểm và chống nắng.

6 bước làm đẹp

Kem lót không chỉ giúp việc trang điểm trở nên mượt mà hơn và bền hơn

Sơn lót

Dù bạn phải chờ để móng khô lâu hơn khi bạn sơn lót trước khi sơn màu, nhưng những phút giây chờ đợi ấy sẽ không thể so sánh được với những ngày bạn có được thêm để giữ màu móng ấy. Một lớp sơn lót sẽ bảo vệ móng tay không bị vàng và giữ lớp sơn màu bền hơn.

sản phẩm làm đẹp phụ 1

Một lớp sơn lót sẽ bảo vệ móng tay không bị vàng và giữ lớp sơn màu bền hơn

Xả Sâu

Liệu có ai có năm phút (hoặc hơn) để đứng trong phòng tắm đợi dầu xả ngấm vào tóc hay không? Chắc chắn người đó phải là bạn. Bạn càng dành nhiều thời gian để dưỡng ẩm cho tóc, thì mái tóc của bạn sẽ càng óng mượt và khoẻ mạnh.

sản phẩm làm đẹp phụ 2

Bạn càng dành nhiều thời gian để dưỡng ẩm cho tóc, thì mái tóc của bạn sẽ càng óng mượt và khoẻ mạnh

Tẩy trang mắt

Bạn phải tốn không biết bao nhiêu miếng bông và công sức để tẩy sạch mascara và kẻ mắt với nước hoặc kem tẩy trang thông thường? Hãy đầu tư một chai nước tẩy trang riêng cho mắt và môi. Điều này giúp bạn tiết kiệm công sức và giúp vùng mắt môi nhạy cảm không phải chịu quá nhiều lực chà xát.

sản phẩm làm đẹp phụ 3

Hãy đầu tư một chai nước tẩy trang riêng cho mắt và môi

Bảo vệ nhiệt

Trước khi bạn sấy tóc, hãy xịt sản phẩm bảo vệ nhiệt để bảo vệ tóc luôn khoẻ mạnh. Bạn cũng phải đảm bảo tóc đã hoàn toàn khô trước khi duỗi tóc.

sản phẩm làm đẹp phụ 4

Kep mi

Người mẫu, ngôi sao điện ảnh và cả chuyên viên trang điểm đều thích sử dụng kẹp mi. Đôi mắt bạn sẽ trông to hơn, lông mi dài và dày hơn chỉ với dụng cụ đơn giản này.

sản phẩm làm đẹp phụ 5

Lượt thích 55 00 504504

Bình luận


Top