Chúng ta đều là tín đồ của những mùi hương ngọt ngào quyến rũ đến từ nước hoa. Nhưng chẳng phải sẽ hấp dẫn hơn nếu chúng ta sở hữu một mùi hương tự nhiên mà không cần tác động từ bên ngoài đúng không? (Chưa kể ngay cả nước hoa cũng có thể nhanh chóng biến mùi khủng khiếp khi kết hợp với nhiều mùi nồng nặc khác nữa.)

Một số thói quen trong cuộc sống thật chất lại có tác động trực tiếp đến mùi hương tự nhiên của cơ thể bạn, từ các loại thực phẩm bạn ăn đến cách bạn giặt quần áo. Hãy đọc để tìm hiểu làm thế nào để bạn có thể trở nên “thơm tho” nhất nhé.

Ăn để có mùi thơm

Ẩm thực nước Ý quả thật có thể cứu rỗi tâm hồn của chúng ta, nhưng việc ăn quá nhiều tỏi sẽ làm mất đi mùi hương tự nhiên đặc trưng của bạn – những thực phẩm có mùi hăng như hành tây, tỏi, và mù tạt có thể giải phóng mùi qua các lỗ chân lông của bạn trong nhiều giờ sau khi bạn ăn chúng. (Tương tự với rượu, đó là lý do tại sao những người say rượu thường có mùi giống nhau.)

che-do-an-uong-toan-trai-cay-1

Nếu bạn đang muốn sở hữu mùi hương cơ thể ngọt ngào hơn hãy ăn nhiều rau tươi và trái cây

Nếu bạn đang muốn sở hữu mùi hương cơ thể ngọt ngào hơn (hoặc ít nhất là trung tính hơn), hãy ăn nhiều rau tươi và trái cây, vì chúng không chỉ có xu hướng giúp bạn có mùi dễ chịu hơn, mà còn chứa nhiều nước giúp làm loãng mùi hôi trên cơ thể.

Hãy uống nhiều nước

Việc uống nhiều nước sẽ giúp làm bay và làm loãng mùi hôi nồng trong cơ thể.

dieu-say-ra-khi-co-the-thieu-nuoc

Hãy uống nước nhiều để làm bay và làm loãng mùi hôi nồng trong cơ thể

Giữ miệng của bạn thật thơm tho

Những người thường xuyên đi lại bằng các phương tiện công cộng sẽ hiểu được hơi thở mang mùi cà phê sẽ gây khó chịu như thế nào. Sử dụng nước súc miệng là một cách tuyệt vời để khởi động lại sau một bữa ăn, ăn nhẹ hoặc uống, chỉ cần chọn một công thức không chứa cồn, vì cồn có thể thúc đẩy vi khuẩn trở nên bốc mùi hơn sau này.

mui-huong-khong-can-nuoc-hoa-1

Sử dụng nước súc miệng sau bửa ăn để giữ miệng của bạn luôn được thơm tho

Tương tự với quần áo

Đừng đánh giá thấp sức mạnh của một tủ quần áo có mùi thơm. Bí quyết của chúng tôi là gì? Hãy sử dụng nước xả có mùi hương thơm mát, tinh tế hơn.

mui-huong-khong-can-nuoc-hoa-2

Sử dụng nước xả có mùi hương thơm mát, tinh tế hơn

Thoa dầu dưỡng thể có mùi thơm nhẹ sau khi tắm

Dầu có xu hướng thấm vào da sâu hơn so với các loại kem, vì vậy ngay cả khi bạn tắm vào buổi tối, bạn sẽ vẫn mang trên người mùi hương ấy tới ngày hôm sau.

Caudalie Nuxe MoroccanOil

Thoa dầu dưỡng thể có mùi thơm nhẹ sau khi tắm

Làm sạch tóc thường xuyên

Tóc có xu hướng giữ được mùi hương, đó là lý do tại sao nhiều chuyên gia khuyên bạn nên xịt nước hoa trực tiếp lên tóc để giữ mùi cả ngày. Ngược lại, tóc của bạn cũng sẽ giữ lại mùi hôi, đặc biệt là khi tóc đổ dầu. Hãy sử dụng dầu gội khô mang mùi trung tính để ngăn chặn điều đó nhé.

dầu gội khô 2

Làm sạch tóc thường xuyên để loại bỏ mùi hôi da đầu

Lượt thích 77 00 583583

Bình luận


Top