1.Nặn mụn

Tôi biết sự cám dỗ của việc nặn mụn mỗi khi nhìn vào gương lớn đến nhường nào, nhưng hãy lấy tất cả can đảm và tránh cậy hoặc nặn mụn trên làn da của bạn. Đó là một số trong những tác nhân đang làm hỏng làn da của bạn. Mỗi khi bạn quyết định nặn mụn, bạn chỉ đẩy bụi bẩn và vi khuẩn sâu vào lỗ chân lông, gây ra mụn nhiều hơn. Có nhiều điều làm hỏng làn da ngoài tầm kiểm soát, nhưng những việc này hoàn toàn trong tay của bạn.

151_cham_soc_da_01

Nặn mụn là một số trong những tác nhân đang làm hỏng làn da của bạn

2. Keo xịt tóc

Rõ ràng rằng có rất nhiều bạn sử dụng keo xịt tóc để tạo kiểu tóc của bạn hàng ngày, và tôi biết hầu hết các bạn sử dụng mà không có biện pháp bảo vệ khuôn mặt của bạn. Mặc dù có thể bạn không cảm thấy phần keo xịt bám trên mặt, tôi tin rằng, bạn sẽ thấy hậu quả trên làn da của bạn chỉ trong một vài ngày. Vì vậy, lần sau khi bạn dùng keo xịt tóc,  hãy che làn da của bạn bằng khăn sạch và chắc chắn rằng không có sản phẩm nào trong số các sản phẩm tóc bạn sử dụng  bị dính trên khuôn mặt của bạn.

151_cham_soc_da_02

Tránh để keo xịt tóc bám lên da mặt dó là nguyên nhân gây mụn cho da mặt

3. Kính

Tôi không lạ gì với thị lực suy giảm, vì vậy tôi biết rõ rằng  bình thường bạn đeo kính bao nhiêu thời gian trong một ngày. Trong thực tế, bạn đeo kính quá nhiều mà kính gần như trở thành một trong những đặc điểm nhận dạng của bạn. Là một thứ tiếp xúc với da của bạn rất nhiều, kính phải được làm sạch một cách thường xuyên. Kính tích tụ một lượng vi khuẩn có thể xâm nhập vào lỗ chân lông của bạn, vì vậy hãy nhớ để lau sạch kính càng thường càng tốt.

151_cham_soc_da_03

Kính tích tụ một lượng vi khuẩn có thể xâm nhập vào lỗ chân lông của bạn

4. Uống cà phê hàng ngày của bạn

Nhiều người trong chúng ta dường như không thể làm việc mà không có một “liều” cà phê hàng ngày, nhưng chúng ta không nhận ra có bao nhiêu lượng caffeine có tác động trên da của mình. Caffeine gây ra tình trạng mất nước của da, kết quả là phóng đại các nếp nhăn. Để tránh những sự cố như vậy, bảo vệ làn da của bạn bằng cách uống nước tinh khiết!

151_cham_soc_da_04

5. Điện thoại di động

Bỏ vài giây và suy nghĩ về tất cả những nơi điện thoại của bạn đã được để: túi xách, túi sau của quần jean, bàn tại nhà hàng, băng ghế công viên, vv .Bây giờ tất cả các vi khuẩn đã dính vào điện thoại của bạn và xâm nhập vào da mỗi khi bạn trả lời điện thoại. Vì vậy, luôn giữ một gói khăn lau kháng khuẩn với bạn mọi lúc mọi nơi để lau sạch điện thoại.

151_cham_soc_da_05

6. Tắm vòi sen nóng

Tôi biết  cảm giác dài dễ chịu mà tắm vòi sen nóng có thể mang lại, đặc biệt là trong mùa lạnh, nhưng sức nóng từ vòi sen kéo dài đáng kể có thể làm khô da của bạn. Đó không phải cách nào khác để đối xử với  cơ quan lớn nhất trong cơ thể của bạn! Vì vậy, chúng tôi khuyến khích bạn nên giảm nhiệt độ của nước và đầu tư vào đầu lọc vòi hoa sen để cải thiện làn da của mình.

151_cham_soc_da_06

7. Chlorine

Bạn cảm thấy làn da của mình không bình thường sau khi đi bơi vì một lý do nào đó, là do ngay cả sau khi tắm lại, clo vẫn có thể bám vào da của bạn và phản ứng tiêu cực với lotion và chất tẩy rửa. Để loại bỏ hiệu quả tất cả clo bám trên da, chúng tôi khuyến khích mua thêm sữa tắm xà bông tắm chuyêndụng sau khi bơi.
Nếu bạn không may mắn có làn da hoàn hảo tự nhiên, bạn phải nỗ lực nhiều lần hơn để giữ nó khỏe mạnh, ngay cả khi  điều đó có nghĩa bạn phải thay đổi thói quen hàng ngày của bạn và từ bỏ chúng. Bạn có muốn chia sẻ lời khuyên nào với HappySkin không?

151_cham_soc_da_07

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


X
Top