Chỉ cần chút luyện tập và dĩ nhiên, một loạt bút kẻ mắt thì bạn có thể dễ dàng gây ấn tượng cho mọi người vào buổi tiệc tối với những phong cách màu mắt lạ này.

1. Màu vàng neon

 

SS2

Lựa chọn phong cách này đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải đánh tông trung tính cho phần còn lại của gương mặt, đồng thời tránh dùng phấn mắt để tập trung mọi ánh nhìn vào viền kẻ vàng neon. Bạn có thể kẻ viền đậm ở mi trên và đưa nhẹ xuống mi dưới nhằm tạo sự sắc nét và khác lạ.

2. Màu tím

SS3

 

Chỉ cần đường kẻ mỏng phía trên và dưới (gợi ý sử dụng chì kẻ dạnh kem) là đã mang lại cho bạn vẻ ngoài đơn giản nhưng vẫn đậm cá tính.

3. Xanh và đen

 

 

SS6

Để kẻ được đôi mắt theo phong cách “double cat eye” này, bạn sẽ cần sự giúp đỡ của chỉ kẻ mắt nước bởi theo Lucero, “sản phẩm này dễ dàng mang tới vẻ ngoài nổi bật cho đôi mắt”. Vẻ mắt hình cánh cung bằng kẻ mắt nước màu đen, khi lớp đó đã khô, bạn đơn giản chỉ cần kẻ thêm một đường xanh bên trên.

4. Sắc xanh cobalt trên nền phấn trung tính

 

Màu xanh cobalt gần như phù hợp với đủ loại da, bởi nó đủ sắc nét để tạo viền cho đôi mắt những đồng thời cũng độc chiếm mọi ánh nhìn.

SS8

Bạn có thể bỏ qua phấn mắt màu đồng mà vẫn trở nên đặc biệt với phong cách trang điểm này vì bạn chỉ cần kẻ viền mỏng cho mí mắt trên cũng đủ giúp cho đôi mắt trở nên sâu hơn.

5. Xanh lá cây neon

 

Việc đánh phấn mắt màu nude sẽ giúp cho đường kẻ xanh neon trở nên nổi bật hơn bao giờ hết. Lời khuyên dành cho những cô nàng táo bạo, đó là nếu đường kẻ mắt mỏng, hãy tán rộng phấn ra vùng bầu mắt và ngược lại.

SS10

Tán rộng phấn mắt tối hơn da bạn một tông khắp vùng bầu mắt, sau đó dùng bút mắt nước đen kẻ một đường mảnh ở viền mí mắt trên và dừng ở phần đuôi mắt. Kẻ đường màu xanh đè lên đường màu đen để giúp đôi mắt đậm vẻ cá tính và ấn tượng.

6. Đỏ, đỏ và đỏ

SS11

Điều cần nhớ khi sử dụng màu sặc sỡ để kẻ mắt, đó là luôn đánh tông nhạt cho phần còn lại của gương mặt để tránh tạo vẻ phô trương hay như đi biểu diễn thời trang.

SS12

8. Xanh ngọc ư – ngại gì không thứ?

 

 

Dù lựa chọn bút kẻ dạng nước hay dòng kẻ mắt dạng gel, những chắc rằng bạn sẽ kẻ sát viền mí mắt dưới chỉ một đường mỏng để tránh tình trạng lem nhem.

Happyskin

 

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


Top