Bà Soare, người sở hữu và bậc thầy trí tuệ đằng sau các sản phẩm về chân mày của Anastasia Beverly Hills và chuỗi gian hàng trong các cửa hàng Nordstrom dọc khắp nước Mỹ, là một trong những chuyên gia thẩm mỹ nổi tiếng đầu tiên tập trung riêng biệt về cặp chân mày. Bà đã gọt dũa những dáng chân mày của Penelope Cruz, Oprah, Mary-Kate và Ashley Olsen, Madonna, Sharon Stone, và Naomi Campbell, và hơn nữa, bà đã phát triển vài sản phẩm về chân mày bán chạy nhất thị trường hiện nay.

Chúng tôi đã ngồi xuống và trao đổi với bà về sự thật đằng sau những mẹo giúp cặp chân mày trở nên dày và tự nhiên, từ cách sử dụng sản phẩm kẻ chân mày đúng cách đến qui trình tốt nhất để tự nhổ lông mày tại nhà. Hãy tiếp tục đọc để xem 7 mẹo này là gì nhé.

Chọn đúng tông màu

“Chân mày là phần gây nhiều khó khăn nhất trên gương mặt vì bạn phải suy nghĩ về tông màu của da, màu sắc của lông mày và màu tóc để chọn được màu chuẩn nhất,” bà Soare chia sẽ về cách chọn sản phẩm. “Sai lầm lớn nhất khi mọi người chọn màu chì chân mày là chọn màu quá sậm.”

chan-may-1

Vậy mẹo để chọn đúng tông màu cho chân mày? “Nếu bạn có chân mày nhạt hãy chọn màu sậm hơn màu tóc và nếu chân mày bạn màu sậm, hãy chọn sắc sáng hơn.” Sau đó, hãy chọn đúng màu undertone. “Nếu bạn có undertone lạnh, hãy sử dụng sản phẩm có chút sắc khói,” bà Soare gợi ý. “Nếu bạn có undertone ấm, bạn nên chọn sản phẩm có chút sắc vàng.”

Học cách vẽ từng lớp

chan-may-2

Thứ tự mà bạn sử dụng các sản phẩm chân mày rất quan trọng vì các dạng sáp, gel , phấn và chì đều chồng chất hết lên nhau. Bà Soare gợi ý rằng hãy thực hiện theo trình tự sau: chì, pomade, phấn , sáp , và cuối cùng là gel (nếu bạn chỉ sử dụng hai sản phẩm thì cứ theo trình tự đã liệt kê, cái nào trước thì dùng trước)

Dưỡng chân mày mọc dày hơn

Bạn muốn chân mày trông đầy đặn hơn? Bà Soare gợi ý hãy để chân mày mọc khoảng 3 – 4 tháng. “Nếu lông không mọc sau thời gian đó, thì chúng mãi mãi sẽ không mọc nhiều hơn được nữa.” bà chia sẽ. “Hãy sử dụng thử sản phẩm kích mi Latisse vì chúng có thể khiến chân mày mọc nhiều hơn.”

Hãy tin tưởng chuyên gia về chân mày

chan-may-4

“ Tạo dáng cho chân mày không dễ như bạn nghĩ,” bà Soare chia sẻ. “Bạn không tự khoan răng mình mà phải đến bác sĩ nha khoa. Tôi cũng khuyên rằng mọi người nên tìm một người giúp bạn tạo dáng chân mà ít nhất một lần, sau đó bạn có thể duy trì dáng lông mày họ đã vẽ sẵn.” Kinh nghiệm là điều rất quan trọng nhưng phương pháp nhổ lông màu (bằng nhíp, bằng cách wax hay nhổ bằng chỉ) không khác biệt nhau là mấy, bà cho biết.

Duy trì một cách đúng đắn

chan-may-6

Khuôn vẽ chân mày trông có vẻ đáng sợ nhưng thực chất chúng được thiết kế để giúp bạn dọn dẹp chân mày một cách đúng đắn chứ không phải để tô vào trong đó. “Nhiều người bắt đầu nhổ một bên chân mày để trông cân bằng với bên kia nhưng sau một hồi lại phát hiện mình đã nhổ quá tay.” bà cho biết. Thay vào đó, hãy sử dụng khuôn vẽ chân mày để quyết định nơi mà chân mày bạn nên bắt đầu và đỉnh chân mày nên nằm ở đâu rồi theo đó mà dọn dẹp chân mày một cách thích hợp.

chan-may-5

Tô màu một cách chính xác

Không quan trọng bạn sử dụng sản phẩm nào, bà Soare chia sẽ nên bắt đầu vẽ ở khoảng giữa của chân mày. Tập trung vào màu sắc ở giữa chân mày và lấp đầy khoảng từ đỉnh chân mày đến đuôi chân mày, sau đó hãy quay lại 1/3 thân chân mày để từ từ dặm lại ( nếu tô màu quá đậm, nhất là phần giữa chân mày, sẽ khiến bạn trông già và dữ hơn)

Hãy thỏa sức với màu sắc

Các xu hướng đến rồi đi nhưng bà Soare gợi ý rằng nên bám sát với dáng chân mày mà bạn phù hợp chứ không phải theo dáng chân mày theo xu hướng. “Lông mày năm nay khá dày nhưng có thể năm sau lại mỏng,” bà Soare chia sẻ. “Nó không giống như đi cắt tóc, nếu bạn nhổ qua tay thì có thể chúng chẳng bao giờ mọc lại.” Thay vào đó, hãy thử màu lông mày mới cho mỗi mùa mới. Hãy dùng chì màu sậm và gel màu nhạt để thử làm mới cho chân mày nhé.

>>> Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Chọn Sản Phẩm Kẻ Chân Mày Phù Hợp

>>> Review Gel Kẻ Chân Mày “Thần Thánh” Anastasia Dipbrow Pomade

Lượt thích 2020 00 40414041

Bình luận


X
Top