Tiệc tùng mùa lễ hội luôn là thời điểm hoàn hảo để nhấn nhá thêm một chút đặc biệt cho phong cách trang điểm – và nhất là đôi mắt. Một số người thích nhấn nhá một chút bột ánh nhũ vào hốc mắt, một số lại thích phủ cả mí mắt bằng kim tuyến. Dù cách nào đi chăng nữa thì ảnh trên Instagram đến mùa lễ hội lại tràn đầy vẻ óng ánh, sặc sỡ và lấp lánh muôn màu.

Nếu bạn cũng đang tìm kiếm những ý tưởng trang điểm mắt ấn tượng, độc đáo cho mùa lễ cuối năm thì hãy tham khảo ngay 9 gợi ý dưới đây nhé!

Ánh Sao

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-1

Chuyên gia trang điểm Michael Anthony đưa vào một chút nhấn nhá 3D lên mắt bằng cách đính những ngôi sao lấp lánh sát mí mắt để tô điểm thêm lớp nền mắt khói màu beige có nhũ.

Mắt Khói Có Nhũ

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-11

Vào cuối chương trình Julien Macdonald Spring 2017, Chuyên gia trang điểm từ MAC bà Val Garland đã rắc một chút nhũ màu vàng lên phần mắt khói màu đen và tập trung phần nhũ vào hốc mắt để tạo vẻ nổi bật.

Vệt Sáng Vàng

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-3

Sau khi đánh mắt xong với phấn mắt lì màu đỏ tía, bà Garland đã trang trí thêm với họa tiết vệt sáng màu vàng ròng. Để phần trang trí này duy trì hết cả đêm diễn, bà đã sử dụng thêm kem lót và cố định với phấn phủ.

Bụi Vàng

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-4

Nếu bạn là người thích phong cách trang điểm cổ điển, hãy thêm một chút nhũ màu vàng vào kiểu kẻ mắt cổ điển như Charlotte Tilbury đã làm ở đây, trên nền phấn mắt màu rượu champagne. Kiểu đánh mắt này rất thích hợp với tông son môi màu đỏ đậm.

Nhũ Màu Rêu

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-5

Bà Violette có thể thuyết phục chúng ta mọi thứ để thử khi trang điểm mùa lễ hội – kể cả việc thử phong cách đánh mắt màu rêu trong những ngày này! Vẽ một đường cong dày màu đen với chì rồi lắp đầy bằng nhũ màu rêu thật kín nhé.

Cleopatra năm 2016

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-6

Sử dụng bộ trang điểm METALMORPHOSIS 005 kit mới nhất của Pat McGrath, cô ấy đã nâng tầm đường kẻ mắt dày và đen bằng cách vẽ thêm một lớp nhũ kim tuyến màu vàng lên phần còn trống trên mí mắt.

Ánh Vàng

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-7

Trong show diễn Anna Sui’s Fall 2015, McGrath luôn dành một chút chăm sóc cho các người mẫu bằng việc nhấn nhá một chút bột kim tuyến màu vàng lên giữa mí trên và mí dưới, cũng như vào hốc mắt để tạo điểm nhấn.

Mí Mắt Bóng Bẩy

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-8

Đối với những nàng không thích kim tuyến, xu hướng bóng loáng sẽ dành cho bạn đây.Bạn có thể bôi thêm một chút dầu bóng lên lớp phấn mắt lì để tạo hiệu ứng bắt sáng nhé.

Mí Dưới Đính Kim Tuyến

10-y-tuong-trang-diem-mat-cuc-lung-linh-mua-le-hoi-9

Kết hợp cùng kẻ mắt mèo hoặc chỉ đánh một mình, Violette tiết lộ phủ một lớp kim tuyến dưới mi mắt là một cách nhanh nhất để trang điểm trong mùa lễ hội, đồng thời, phong cách này còn giúp bạn khéo léo che đi lớp quầng thâm nữa chứ!

Lượt thích 88 00 503503

Bình luận


Top