Bạn có biết vòng 3 là một trong hai bộ phận cơ thể sexy nhất của phái đẹp trong mắt nam giới (và hẳn bạn đoán được bộ phần còn lại là gì?) Bạn có biết một vòng 3 đẹp giúp ăn gian vòng 2 rất nhiều và bù đắp bất kỳ khiếm khuyết nào có thể có ở 2 vòng trên (Kim Kardashian là một ví dụ tuyệt vời). Việc thiếu vận động hoặc thời gian sẽ khiến vòng 3 không còn săn chắc, cong và đáng kể như trước. Và mỗi khi nhìn ngắm như thiên thần của Victoria Secret (nàng Candice Swanepoel chẳng hạn), không ai lại không ngẩn ngơ và thầm ao ước. Có khó không để có vòng 3 “lên khác xuống ghềnh”? Câu trả lời là không, Emmi đã thử và thấy sự khác biệt chỉ sau 1 tuần tập. Những động tác vô cùng đơn giản và các bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Bắt đầu nào!

ĐỘNG TÁC 1 – Tập với cầu thang

Một chân để lên bậc cầu thang, cách 2 bậc so với chân trụ, từ từ hạ trọng tâm sao cho đầu gồi của chân phụ chạm xuống bậc cầu thang ở giữa, giữ trong vòng vài giây rồi thả lỏng và lặp lại, bài tập này sẽ tác động rõ rệt lên vùng đùi trong và mông dưới. Tập 10 lần/bên rồi đổi bên.

butt1_1

 

 

ĐỘNG TÁC 2 – Qùy chéo chân

Đây là bài tập cho phần mông ngoài, quỳ chân trước chân sau, chân sau chéo một góc 45o, thu chân về vị trí ban đầu, nhưng thay vì đặt chân ở vị trí nghỉ, đưa chân lên cao tạo thành một góc 90o so với thân người. lập lại động tác 10 lần rồi đổi bên.

butt4_1

 

 

Động tác 3 – Ngồi xổm và đá chân sang ngang

Bài tập này không chỉ tác động đến mông mà còn có lợi cho cơ đùi. Ngồi xổm, cảm nhận tác động của lực lên phần mông và hông, trong khi đứng lên, kết hợp đá chân sang ngang và giữ trong một vài giây. Lặp lại động tác 10 lần rồi đổi bên.

butt10_1

Emmi ‘Khùng’

 

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top