Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối) – Ngày mua sắm giảm giá lớn nhất đã đến rất gần. Diễn ra vào ngày thứ Sáu cuối cùng của tháng 11 (ngay sau ngày Lễ Tạ Ơn), đây là dịp các nhà bán lẻ tung ra những đợt khuyến mãi rầm rộ nhất và thực sự là ngày hội với các tín đồ mua sắm. Với sự phát triển của Internet và việc chuyển phát hàng Quốc tế, ngày nay các tín đồ mua sắm Việt Nam cũng có cơ hội tham gia những đợt khuyến mãi khủng ở phía bên kia Trái Đất. Tuy nhiên, việc thiếu tỉnh táo trong mua sắm sẽ dẫn đến một số sai lầm khiến đồng tiền bạn chi ra trở nên kém hiệu quả. Dưới đây Happyskin sẽ liệt kê cho bạn 8 món đồ “giúp” bạn phí tiền trong dịp này mà tốt nhất bạn nên tránh xa.

mua-sam

Black Friday (Ngày thứ Sáu đen tối) – Ngày mua sắm giảm giá lớn nhất

1. Những món khuyến mãi quá khủng

Thật sự rất khó cưỡng lại những chiếc laptop hay TV siêu rẻ, nhất là khi chúng đến từ những thương hiệu nổi tiếng. Nhưng hãy tránh xa những món đồ này bằng mọi cách, vì mặc dù việc giá siêu thấp xem chừng có vẻ hấp dẫn, chúng không thưc sự có giá trị như bạn tưởng.

Rất nhiều món đồ khuyến mãi khủng, để dành riêng cho những khách hàng nhanh tay nhất, thường được được làm riêng cho dịp Black Friday – nghĩa là chúng được làm bằng những nguyên liệu rẻ hơn để giúp nhà sản xuất có thể giữ được lợi nhuận biên. Bạn nên đầu tư thêm tiền vào những món đồ điện tử chất lượng với độ bền cao hơn, giúp bạn tiết kiệm trong thời gian dài.

Nhưng vì chúng ta đang nói đến đồ điện tử, chúng ta cũng nên lưu ý đến…

2. TV và các đồ điện tử cao cấp

Những khuyến mãi tốt nhất cho TV không diễn ra vào Black Friday mà là tháng 2 và tháng 3 hàng năm khi những mẫu TV mới được tung ta. Hãy bỏ qua những khuyến mãi siêu hấp dẫn ở Best Buy hoặc Target, vì chúng không thực sự giúp bạn tiết kiệm tiền bằng cách mua những chiếc TV chất lượng kém. Hãy tiết kiệm thêm tiền và chờ đợi đến tháng 2 để số tiền bạn đầu tư cho chiếc TV trở nên thật sự xứng đáng.

Apple-TV-teaser-001

 

Khuyến mãi tốt nhất cho TV không diễn ra vào Black Friday

3. Thiết bị tập thể dục

Các thiết bị như máy chạy bộ thường rẻ hơn và dễ tìm hơn vào tháng 12 so với Black Friday. Thực ra, giá cả sẽ còn tốt hơn nữa nếu bạn mua vào tháng 1. Tuy nhiên, nếu bạn có ý định mua để làm quà Giáng Sinh, bạn hãy đợi đến tháng 12 nhé.

Black-friday2

 

Máy chạy bộ thường rẻ hơn và dễ tìm hơn vào tháng 12 so với Black Friday

4. Trang sức

Tháng 12 là thời điểm các cặp uyên ương thường tổ chức đính hôn, do đó, các hãng trang sức sẽ không đời nào tung ra các khuyến mãi lớn trong dịp Black Friday. Nếu bạn có nhu cầu mua trang sức với giá tốt, hãy đợi đến tháng 4 vì các khuyến mãi lớn nhất về trang sức thường diễn ra vào thời gian này trong năm.

5. Hàng hiệu cao cấp

Những người yêu thích các thương hiệu lớn nên chọn các cửa hàng outlet vào dịp Black Friday, vì những hãng thời trang cao cấp không có nhiều khuyến mãi lớn dành cho những fashionista muốn tìm kiếm các món đồ hiệu giá rẻ. Nói cho công bằng, các thương hiệu cao cấp không có chương trình giảm giá bất kỳ thời điểm nào trong năm vì lo ngại giá trị thương hiệu bị ảnh hưởng nếu chiết khấu quá nhiều. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn mong muốn mua sắm những món đồ cao cấp trong dịp Black Friday, một số thương hiệu tầm trung và cao cấp vẫn có khuyến mãi khoảng 20-30% trong dịp này.

Black-friday3

6. Quần áo mùa đông

Đây là hạng mục có nhiều khuyến mãi lớn trong dịp Baclk Friday, nhưng thực ra đây chưa phải thời điểm bạn mua được chúng với giá hấp dẫn nhấp. Tháng 11 là bắt đầu vào đông, nên hiển nhiên là quần áo mùa đông sẽ luôn có hàng và bạn sẽ tha hồ lựa chọn các món mình thích. Tuy nhiên, nếu kiên nhẫn đợi mùa đông đi qua, vào tháng 1 đến tháng 3, sẽ có một đợt khuyến mãi lớn hơn cho quần áo mùa đông. Bạn có thể mua trong thời gian này và cất tủ đến mùa đông tiếp theo.

Tips của Happyskin: Nếu bạn sợ quần áo mình mua dịp khuyến mãi bị lỗi mốt vào năm sau, hãy chọn mua những món đồ kiểu dáng đơn giản và căn bản để có thể mặc từ năm này qua năm khác. Và hơn nữa, chúng có thể kết hợp dễ dàng với các trang phục khác của bạn.

7. Đồ trang trí Giáng sinh

Các món đồ như quả châu, đèn và cây thông thường có khuyến mãi trong dịp Black Friday. Nếu bạn đang cần những món đồ này, bạn có thể mua ngay lúc này. Nhưng tốt hơn, bạn nên đợi đến khi mùa Giáng sinh và năm mới đi qua, sang tháng 1, các món đồ trang trí sẽ hạ nhiệt và được giảm giá đến 80%.

8. Thiệp

Nhìn những tấm thiệp trị giá 25 Đô-la được bán với giá 10 Đô-la, khó ai mà cầm lòng được phải không? Nhưng hãy đợi sang tháng 12, thời điểm mà các nhà bán lẻ đều muốn nhanh chóng bán hết số thiệp trước thềm năm mới, bạn sẽ mua được những tấm thiệp với giá còn tốt hơn cả trong Black Friday.

Xem thêm: Những điều bạn nên làm trước ngày Black Friday

Happyskin

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


Top