Beauty blogger thường sắp xếp mỹ phẩm như thế nào?

Nếu bạn là một người nghiện làm đẹp, chẳng có gì khó khăn để sở hữu một bộ sưu tập mỹ phẩm cho riêng mình. Nhưng giữ bộ sưu tập luôn gọn gàng trong khi số lượng mỹ phẩm ngày càng nhiều thật không dễ dàng chút nào. Chắc chắn son môi của bạn bị thất lạc và phấn mắt của bạn thì bị ném vào bất cứ cái túi nào gần nhất. Hãy thử những mẹo sắp xếp mỹ phẩm trang điểm này và bạn sẽ rất hài lòng với bàn trang điểm ngăn nắp, gọn gàng nhưng lộng lẫy không kém beauty blogger nào.

Sử dụng hộp đựng đồ trang điểm trong suốt

Dạo một vòng qua Pinterest chúng ta có thể thấy hộp trang điểm trong suốt là một cách phổ biến để lưu trữ mỹ phẩm trang điểm. Hãy chọn những loại có các ngăn kéo rộng và sâu có thể chứa hàng tấn sản phẩm với ngăn trên cùng không có nắp giúp bạn có thể dễ dàng trưng bày nước hoa.

hop-trang-diem

Hộp trang điểm trong suốt là một cách phổ biến để lưu trữ mỹ phẩm trang điểm

Cất các sản phẩm cần thiết chung một chỗ

Phân loại các loại mỹ phẩm bạn sử dụng mỗi ngày và tách chúng khỏi các mỹ phầm trang điểm khác để dễ dàng tìm kiếm. Nếu bạn có ít thời gian để chuẩn bị vào buổi sáng thì sẽ rất hữu ích nếu các ngăn kéo được ngăn riêng ra. Như vậy bạn có thể đặt các sản phẩm mà bạn thường xuyên sử dụng trở lại vị trí chính xác mà không cần suy nghĩ nhiều. Hãy nghĩ về khoảng thời gian bạn tiết kiệm được khi không còn phải điên cuồng đào bới trong túi trang điểm để tìm mascara.

sap-xep-trang-diem-2

Phân loại các loại mỹ phẩm bạn sử dụng mỗi ngày

Dùng ly thủy tinh để đựng các dụng cụ trang điểm

Những lọ đựng nến cũng có thể được dùng như những lọ thủy tinh đựng dụng cụ trang điểm. Hãy đốt phần nến còn thừa đi và dùng ly đựng nến để chứa bông tẩy trang, cọ trang điểm. Lý tưởng nhất là những chiếc ly có nắp đậy, chúng sẽ giúp các dụng cụ trang điểm của bạn tránh được bụi bẩn và vi khuẩn trong không khí.

sap-xep-trang-diem-3

Gắn nhãn cho các mỹ phẩm trang điểm

Hãy cất những chiếc hộp xinh xắn bạn không dùng đến vì  một ngày nào đó mình sẽ dùng đến chúng. Dùng băng keo nhiều màu sắc và nhãn dán viết tay sẽ tạo cá tính riêng cho bạn.

sap-xep-trang-diem-4

Tự làm bảng phấn

Khá phiền phức và bất tiện khi bạn muốn trộn phấn mắt từ nhiều bảng phấn khác nhau đúng không. Chỉ cần bỏ một chút thời gian và sắp xếp lại các sản phẩm vào bảng phấn có nam châm Z Palette sẽ giúp đơn giản hóa việc trang điểm của bạn. Bạn có thể đặt mua trên Sephora hoặc Ulta.

hop-trang-diem-7

Biến những sản phẩm ít dùng thành đồ trang trí

Bạn có những sản phẩm rất đáng yêu nhưng ít khi sử dụng tới? (Thật tội lỗi!) Thay vì cất chúng vào một cái hộp nào đó, hãy làm một cái khay trang trí để chúng có thể khiến bàn trang điểm của bạn lung linh hơn.

sap-xep-trang-diem-6

Theo Byrdie

Lượt thích 11 00 503503

Bình luận


Top