Không có gì mất thời gian hơn việc sửa soạn đồ đạc cho một chuyến du lịch. Sự khó khăn trong việc thu hẹp số lượng sản phẩm làm đẹp và khổ cực sắp xếp sao cho chúng vừa một túi nhỏ cũng mệt mỏi chẳng kém. May thay, ngành công nghiệp làm đẹp đã nhận thấy điều ấy và hiểu được nỗi đau khổ của chúng ta. Họ đã cố gắng tìm ra một giải pháp cho từng loại sản phẩm đã từng xuất hiện trước đây trên danh sách sẽ cần phải vứt bỏ của an ninh hàng không. Cùng nghiên cứu bí kíp mang theo được toàn bộ những gì bạn cần (và hơn thế nữa) đi qua cửa an ninh sân bay này!

Dùng sản phẩm dạng bột thay vì keo khí (aerosol)

Du lịch mà không có dầu gội khô là điều bất khả thi. Du lịch mà không có dầu gội khô dạng keo thì lại khác. Hãy đổi dầu gội khô dạng xịt thường ngày với một sản phẩm dầu gội khô dạng bột hiệu quả tương tự và được TSA cho phép có dạng bột, hoặc tự chế dầu gội khô cho riêng bạn chỉ với vài phút.

dầu gội khô 6

Dùng sản phẩm dạng bột thay vì lỏng

Bạn nghĩ rằng sản phẩm rửa mặt là một lọ chất lỏng lớn, vướng víu? Hãy bỏ qua các sản phẩm dạng lỏng và chọn những loại sữa rửa mặt dạng bột. Đặc biệt là những sản phẩm tiện lợi, được đóng thành các gói nhỏ.

bot-rua-mat-kanebo-Suisai

Dùng sản phẩm dạng rắn/thỏi thay vì lỏng

Bất cứ sản phẩm gì bạn không thể có ở dạng bột, bạn có thể tìm thấy nó ở dạng rắn. Hãy chọn các nước hoa dạng rắn và bánh xà phòng rửa mặt. Và nếu bạn không hứng thú với kem chống nắng dạng bột, bạn cũng có thể sử dụng một loại ở dạng thanh lăn.

chon-my-pham-du-lich-2

Đóng gói riêng những gì bạn không thể thay thế (thành các dạng trên) được

Khi bạn không có sự lựa chọn nào khác, hãy đóng gói riêng những sản phẩm bạn buộc phải có trong những bình nhỏ nhắn, thuận tiện di chuyển. Hãy tìm: một hộp đựng kính áp tròng. Làm đầy một bên với serum và bên còn lại cho sữa dưỡng (lotion) vào, và bạn sẽ chuẩn bị xong cho cả một tuần.

Sưu tập các mẫu thử (samples)

Hầu hết các quầy tính tiền ở tiệm bán sản phẩm làm đẹp đều có sample của các sản phẩm chăm sóc da – đừng ngại hỏi về chúng. Nếu họ không có mẫu thử của sản phẩm bạn cần, bạn có thể hỏi một trong những người bạn của bạn chia cho một mình một ít mẫu dùng thử của sản phẩm bạn ưa thích.

chon-my-pham-du-lich-3

Chọn những sản phẩm đa chức năng             

Đơn giản hóa túi trang điểm của bạn bằng cách chọn các sản phẩm đa chức năng. Bạn sẽ có tất cả phấn đánh má, bronzer, và kem bắt sáng chỉ trong một palette dạng phấn nén hoặc dạng tiện lợi.

chon-my-pham-du-lich-5

Mang theo một loại sáp (balm)

Nói về sản phẩm làm đẹp đa chức năng, hãy mang theo sáp dưỡng của bạn. Rửa mặt, tẩy trang, dưỡng ẩm, cạo lông , và nhiều hơn nữa – hãy làm tất cả với loại sáp dưỡng mà bạn đã chọn.

 

Sử dụng khăn ướt

Khăn ướt tẩy trang, khăn ướt lau mặt, khăn ướt tẩy sơn móng tay, hay thậm chí là khăn ướt khử mùi – hiện nay bạn có thể mua tất cả ở dạng khăn cotton khử trùng. Hãy dự trữ sẵn trong túi hành lý và giữ bản thân sạch sẽ trong suốt chuyến bay và chuyến du lịch của bạn.

Tích trữ các sản phẩm dạng nhỏ

Bất kỳ thứ gì ở dạng mini đều là giấc mơ đối với người đi du lịch. Rất nhiều hãng cung cấp các travel kit với các sản phẩm dạng nhỏ từ mascara cho đến mặt nạ dưỡng da.

Mang theo bánh dầu gội

Bạn có biết bạn có thể mua dầu gội ở dạng bánh không? Dầu gội dạng bánh có rất nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu của bạn từ trị gàu, chống ngứa, chống rụng tóc… Một bánh dầu gội bằng nửa bàn tay có thể sử dụng khoảng 30 lần. Quá lý tưởng phải không?

chon-my-pham-du-lich-4

Hãy dự trữ các sản phẩm chỉ dùng một lần

Các tấm mặt nạ giấy được tạo ra dành riêng cho việc du lịch. Các loại mặt nạ dạng viên nang và tất cả các liệu pháp làm đẹp dùng một lần cũng vậy.

Đắp mặt nạ trước khi đi

Tốt hơn hết là, hãy đắp mặt nạ trước khi bạn rời đi. Thoa một lớp mặt nạ mỏng làm đẹp, dưỡng ẩm cho da, để mặt nạ thẩm thấu vào da trong thời gian bay và đến nơi với làn da được giữ ẩm rạng ngời.

Hãy tự mang vỏ gối của riêng mình

Và cuối cùng, nhằm bảo vệ mái tóc và làn da xinh đẹp của bạn, hãy ngủ trên lụa. Bạn sẽ thức dậy với một làn da đẹp không tì vết, đồng nghĩa với việc sử dụng ít sản phẩm hơn trên hành trình đi xa.

Lượt thích 55 00 504504

Bình luận


Top