Với những thiết kế sang trọng mà người ta vẫn từng ca ngợi là “Old Hollywood glamour”, show diễn thời trang vào thứ hai của Zac Posen đã thể hiện những nét nổi bật của phong cách thời trang thập niên 30 và cuối thập niên 70. Các nhà thiết kế đã tạo ra những bộ trang phục tinh tế, đầy lôi cuốn với những tông màu đỏ, đen, trắng và kết hợp hoàn hảo với phong cách Vintage đầy lãng mạn. Để phù hợp với bộ sưu tập mang phong cách cổ điển này, việc trang điểm nền cần phải được giữ ở vẻ tự nhiên nhất để có thể kết hợp cùng với đôi môi đỏ đậm. Tuy nhiên, không phải chỉ nhờ cặp môi đỏ mà chuyên gia trang điểm Kabuki có thể tạo một phong cách vượt thời gian và không gian như vậy.

Để trang điểm được đôi môi đỏ quyến rũ là điều mong ước của các chị em 

“…Sắc môi đỏ – đỏ cam phù hợp với màu đỏ của bộ sưu tập, bản chất vẫn là màu đỏ đậm…Thực chất, đôi môi được kẻ chì ở viền môi dưới, như bút chì màu xanh dương đậm chẳng hạn, và tô màu đỏ cam vượt quá phần môi trên một chút để làm cho môi đỏ hơn”, ông Kabuki giải thích cách để làm cho làn môi đỏ nổi bật hơn. Kabuki đã sử dụng chì kẻ môi MAC màu Cherry, tiếp đến là son môi MAC màu Red lipmix, pha giữa màu đỏ và cam. Ông giải thích rằng kẻ môi màu xanh nhạt là một cách giúp định hình đôi môi của bạn, làm cho đôi môi dày và đầy đặn hơn”.

Tô màu đỏ cam vượt quá phần môi trên một chút để làm cho môi đỏ hơn

Kabuki cũng chia sẻ với chúng tôi rằng sự tinh tế và quyến rũ của Bộ sưu tập Posen đã truyền  cảm hứng đến cho ông: “Tôi muốn sự quyến rũ xuất phát từ đôi má hồng, từ làn da tự nhiên và sự tinh tế của đôi mắt”. Kabuki đã sử dụng kem lót MAC Prep and Prime Skin Refine Zone trên toàn bộ khuôn mặt, nhưng chỉ bôi kem ở những điểm chính trên khuôn mặt rồi tán đều ra xung quanh, trên mũi, má theo phong cách Dewy skin –Cách đánh kem nền trong và căng bóng như sương, rồi sử dụng Phấn má hồng MAC để má ửng hồng tự nhiên. Để đôi môi bóng bẩy hơn, Kabuki sử dụng son bóng MAC cũng như chải thêm Mascara Haute & Naughty Black ở lông mi trên và dưới.

Kabuki cũng giải thích thêm mục đích của ông là “…Cần thêm một chút gì kịch tính, để có thể thấy được trẻ trung mà không kém phần mạnh mẽ”. Trẻ trung và mạnh mẽ, thực sự là phong cách trang điểm gợi cảm và tinh tế của Kabuki nhắm đến, và cũng khuyến khích chúng ta hãy thử một cây bút chì màu xanh đậm trong thời gian tới để có đôi môi đỏ nổi bật nhé!

Happyskin

 

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


X
Top