Một đôi môi hồng hào tươi tắn luôn là niềm mơ ước của tất cả phụ nữ. Tuy nhiên hầu như môi của  chúng ta không có được màu sắc tự nhiên  vì chế độ ăn thiếu vitamin. Đồng thời với việc sử dụng các loại son môi kém chất lượng cũng khiến môi của chúng ta bị thâm , mặc dù một số người có đôi môi đã thâm tự nhiên. Dưới đây là một số mẹo giúp chúng ta sở hữu được một đôi môi như ý.

1/MẸO CHO DUY TRÌ ĐÔI MÔI HỒNG HÀO

Lựa chọn thực phẩm phù hợp sẽ giúp việc giữ gìn màu sắc cho đôi môi của bạn.  Hãy ăn nhiều rau và trái cây, đồng thời  bữa ăn hàng ngày có chứa vitamin C, có nhiều trong quả lý gai, cà chua và cam, cũng sẽ rất tốt cho đôi môi.

Hãy bổ sung vitamin C trong bữa ăn hằng ngày, ví dụ ăn quả lý gai

2/ ÁNH NẮNG MẶT TRỜI

Hãy cố gắng tránh phơi nắng quá nhiều. Nếu ánh nắng mặt trời tiếp xúc nhiều với da , nó sẽ làm đôi môi  bạn trở nên thâm quầng.

Tránh xa ánh năng mặt trời

 

3/ NƯỚC CHANH

Trước khi đi ngủ hãy thoa lên môi một hỗn hợp nước chanh và glycerin với tỉ lệ bằng nhau và để qua đêm. Điều này sẽ giúp cho đôi môi của bạn giữ được màu sắc tự nhiên.

145_ngua_CELLULITE_10

Sử dụng hỗn hợp nước chanh và glycerin

4/DẦU HẠNH NHÂN

Trộn ½ muỗng cà phê  dầu thầu dầu với một vài giọt hạnh nhân và thoa lên môi thường xuyên sẽ giúp cho bạn có đôi môi hồng và mềm mại.

Thoa dầu hạnh nhân thường xuyên  trên môi của bạn

 

5/  NƯỚC CÀ CHUA

Thói quen sử dụng nước cốt quả lý gai, nước cà chua hay dầu dừa  sẽ giúp đôi môi của bạn có thêm  màu sắc.

Nước cà chua sẽ làm tăng màu sắc cho đôi môi

6/ CHĂM SÓC CÁ NHÂN

Hãy sử dụng  những loại son môi có thương hiệu chất lượng, dung những son môi địa phương có xuất xứ không rõ ràng  sẽ làm môi bị thâm. Xu hương hiện nay thường sử dụng son bong sẽ giúp môi trông sáng hơn. Tuy nhiên chỉ sử dụng son dưỡng môi là hiệu quả nhất khi giữ ẩm và giúp môi mềm hơn. Để tránh dị ứng, bạn nên thử dung một ít thành phần của son môi trước khi quyết định dung loại son đó. Một điều cần lưu ý là sau các bữa tiệc, bạn cần tẩy sạch vết son môi bằng khăn giấy. Xà phòng có chưa glycerin sẽ giúp tẩy sạch vết son hoàn toàn và ngay sau đó hãy dung ngay son dưỡng  để ngăn ngừa môi bị khô nhé.

6/ NƯỚC CỦ CẢI ĐƯỜNG

Sử dụng nước củ cải đường  mỗi ngày sẽ giúp cho đôi môi bạn hồng tự nhiên hơn.

Lượt thích 00 00 504504

Bình luận


Top