Xu hướng làm đẹp những năm 90 đang quay trở lại, da lỳ, tóc phồng, uốn lọn. Nhưng có một xu hướng chúng ta chỉ mới chú ý đến gần đây: son nâu. Mặc dù đã xuất hiện rất nhiều trên thảm đỏ, nó vẫn chưa thực sự trở thành sản phẩm thường xuyên được sử dụng trong quá trình làm đẹp hàng ngày của chúng ta. Liệu son nâu có lỗi thời không? Hoàn toàn không, khi được sử dụng đúng cách, màu nâu chính là màu son hoàn hảo. Sau đây là cách sử dụng màu son nâu ấn tượng mà vẫn trẻ trung và hợp mốt.

Kết hợp với màu hồng

Không phải loại son nâu nào cũng có tông màu giống nhau, nếu bạn muốn bắt kịp xu hướng này với phong cách nhẹ nhàng và xinh xắn thì hãy tìm kiếm một tông màu thiên về màu hồng. Màu hồng rất dễ sử dụng và phù hợp với nhiều màu da khác nhau. Một gợi ý lý tưởng là MAC Lipstick in Twig (17$, MAC Cosmetics), loại son này có màu nâu hồng đẹp tuyệt vời với kết cấu son mịn màng.

son-nau-1

Không phải loại son nâu nào cũng có tông màu giống nhau

Sử dụng chì kẻ môi

Nếu bạn chọn một tông màu đậm và kết hợp đúng cách, đôi môi của bạn nhìn sẽ sắc sảo hơn. Viền xung quanh môi bạn với màu nâu đậm. Thoa son màu nâu hồng vào vùng trung tâm của môi, và mím môi cho đều màu. Hai tông màu này sẽ trộn lẫn với nhau tạo nên màu ombre tuyệt đẹp – giúp bạn có vẻ ngoài vô cùng ấn tượng.

son-nau-cover

Thoa son màu nâu hồng vào vùng trung tâm của môi

Tán son

Nếu son màu nâu hơi đậm đối với bạn, hãy dặm son lên ngón tay rồi thoa lên môi. Màu son này sẽ giúp bạn tỏa sáng khi kết hợp với kiểu trang điểm mắt khói tông màu xám đấy.

Màu nâu đồng

Nếu màu son môi nâu đỏ truyền thống không phù hợp với bạn, hãy thử thay thế bằng màu nâu đồng. Màu nâu cam nhạt lấp lánh như Lancome Color Design Lipstick in Check Me Out (22,50$ Lancome) cũng rất hoàn hảo dành cho những làn da tối màu.

son-nau-2

Kết hợp với các loại mỹ phẩm khác

Bạn đã thử và tỏa sáng với màu son nâu tuyệt đẹp, vấn đề bây giờ là bạn sẽ kết hợp nó với kiểu trang điểm nào? Dù bạn sử dụng tông màu nào, hãy thử sự kết hợp giữa làn da căng mịn và mascara sắc nét cùng với đôi môi màu nâu xinh đẹp. Một chút highlight vào xương gò má và Cupid’s bow, và bạn đã sẵn sàng!

son-nau-3

Theo Dailymakeover

Lượt thích 00 00 503503

Bình luận


Top