Từ lâu, son đỏ đã trở thành “tuyên ngôn” cho phong cách quyến rũ nhưng vẫn rất cá tính và trẻ trung của nhiều bạn gái. Điều thú vị là nếu bạn hoàn toàn có thể thay đổi phong cách của mình, chuyển tới 3 phong cách chỉ với 1 thỏi son màu đỏ. Hãy tham khảo bí kíp mà chúng tôi gợi ý dưới đây nhé!

1. Phong cách trẻ trung với đôi môi tiểu thư

Kiểu đánh son lòng môi tạo hiệu ứng bờ môi chúm chím sẽ tạo cho bạn khuôn mặt xinh xắn, trẻ trung. Để đánh được kiểu son này, bạn chỉ cần 1 loại son tint màu đỏ. Trước khi đánh son, hãy đánh một chút kem nền lên môi. Sau đó dùng ngón tay chấm son lên phần lòng môi rồi vuốt nhẹ cho son lan ra xung quanh và điều chỉnh độ đậm nhạt theo ý mình.

phong cách chỉ với 1 thỏi son màu đỏ-1

Phong cách môi tiểu thư là sự lauwj chọn khá phổ biến

2. Phong cách gợi cảm với môi bóng, mọng

Để có được đôi môi đỏ tươi, căng mọng trong những ngày se lanh, bạn gái cần chuẩn bị son đỏ tươi, đỏ sẫm và son bóng. Kẻ 3/4 môi như hình 1, tô kín phần môi đã kẻ bằng bút chì đỏ tươi. Riêng phần khoé môi, dùng màu đỏ sẫm để trang điểm như hình3. Cuối cùng, thoa một chút son bóng nên để tạo độ căng mọng cho môi và bạn đã có một bờ môi đỏ như ý.

phong cách chỉ với 1 thỏi son màu đỏ-1

 

 

Đôi môi căng mọng vô cùng hấp dẫn và khuyến rũ

3. Cuốn hút, nổi bật nhưng vẫn trẻ trung với son đỏ matte

Đầu tiên, hãy đánh một ít son nẻ rồi thoa kem nền lên môi.Sau đó dùng chổi đánh son kín bờ môi của bạn. Bạn cũng có thể tạo kiểu môi trái tim bằng cách vẽ môi trên thu nhỏ hơn so với môi dưới. Chú ý đánh son thật đều màu, nhấn đậm hơn một chút ở phần lòng môi và môi trên vì thường môi trên hay nhạt màu hơn môi dưới. Đợi một lúc, sắc son của bạn mất đi độ bóng, trở nên lì màu một cách ấn tượng.

phong cách chỉ với 1 thỏi son màu đỏ-2

Son môi đỏ matte làm chô đôi môi bạn thêm ấn tượng

Lượt thích 11 00 502502

Bình luận


Top