Cách chọn bảng màu mắt đẹp phù hợp với từng màu da

Mọi cô nàng yêu làm đẹp chắc chắn sẽ không thể nào thiếu được bảng màu mắt trong túi đồ trang điểm, bởi vì màu mắt có thể giúp biến hóa đôi mắt của bạn trở nên lung linh, quyến rũ hơn. Nhưng đa số các nàng thường chọn bảng màu theo cảm tính chứ không chọn theo màu da hoặc sắc da để có thể lựa chọn được tông màu phù hợp với mình nhất. Sau khi đọc xong bài này, các nàng nhớ áp dụng để chọn cho mình một bảng màu hoàn hảo nhé.

Màu da sáng

Đối với những người có nước da sáng, các tông màu trung tính sẽ là những màu hợp với bạn, tránh các màu quá tối vì sẽ trông mắt bạn giống như bị bầm tím. Đặc biệt, hãy “kết thân” với các tông màu đất vì tông màu này sẽ tiếp thêm sự ấm áp cho nước da trắng của bạn. Trong khi, các tông màu metallic và thậm chí là shimmery hay màu hồng ánh kim sẽ làm nổi bật và giúp đôi mắt bạn trông to và tươi sáng hơn. Nếu bạn có sắc da ấm sẽ phù hợp nhất với phấn mắt màu đồng hoặc màu đất. Còn sắc da lạnh sẽ hợp với các màu mắt như xám hoặc các màu ánh kim.

cach-chon-bang-mau-mat-phu-hop-voi-tung-mau-da-6

Đối với những người có nước da sáng, các tông màu trung tính sẽ là những màu hợp với bạn

Clarins-Essentials-Eye-Shadow-Palette-Neutral-Makeup MTE5NTU2MzI0NjY0OTAzMTc5

Màu da trung bình

Các tông màu màu bronzer, mật ong và đồng sẽ là những tông màu hoàn hảo cho nàng nào có nước da trung bình. Hãy tìm những màu trung lập có các sắc tố đậm với kết thúc metallic, chúng có hiệu quả tuyệt vời trong việc làm tôn lên nước da trung bình của bạn. Những nàng có sắc da lạnh sẽ trông thật nữ tính trong màu lavender hoặc xám trong khi đó màu đồng sẽ tôn lên vẻ đẹp cho sắc da ấm.
Bobbi_Brown_Raw_Sugar

Các tông màu màu bronzer, mật ong và đồng sẽ là những tông màu hoàn hảo cho nàng nào có nước da trung bình Clinique-A-Pink-Honey-Affair-All-About-Shadow-Palette Hourglass-Modernist-Eyeshadow-Palette-Exposure LORAC-Bronze-Eye-Shadow-Palette-2

Màu da tối màu

Những tông màu jewel như tím, xanh sáng, xanh lục, hoặc màu rượu vang (burgundy) sẽ khiến đôi mắt bạn trông thật nổi bật. Trong khi các tông màu sẫm, tối hoặc màu bronzer lấp lánh ngay lập tức sẽ làm ấm tông da và làm sáng đôi mắt của bạn. Cho dù bạn đang đi đến nơi làm việc hay buổi hẹn hè vào buổi tối thì các tông màu này sẽ không bao giờ làm bạn thất vọng. Lưu ý, các bạn nên tránh các màu lạnh hoặc nhợt nhạt nếu không muốn làn da mình trông tái xanh đấy nhé.

c95554af-smush-vice3-4

Những tông màu jewel như tím, xanh sáng, xanh lục, hoặc màu rượu vang sẽ khiến đôi mắt bạn trông thật nổi bật

Pack_vertical_open_CMYK

lancme-color-design-5-shadow-liner-palette-rosy-flush

NYX-Suede-Palette

 

Lượt thích 66 00 504504

Bình luận


Top