Chọn đúng kiểu mái bằng ưng ý với hình dáng khuôn mặt sẽ mang lại vẻ trẻ trung, cuốn hút cho bạn. Nhân dịp nghỉ lễ, tại sao lại không thử khám phá một kiểu tóc mái hợp thời và phù hợp nhất với gương mặt của mình?

Mặt trái tim: Kiểu mái thưa với nhiều lớp tóc mỏng, cắt tầng khéo léo phù hợp nhất với người có gương mặt trái tim. Khuôn mặt góc cạnh này sẽ mềm mại, cân bằng hơn với kiểu mái mỏng. Đồng thời, kiểu mái này cũng rất linh hoạt khi tạo kiểu, bạn có thể để chúng lưa thưa ngay giữa mái hay vén xéo qua một bên đều được.

toc-mai-cho-tung-khuon-mat-1

Kiểu mái thưa với nhiều lớp tóc mỏng phù hợp nhất với người có gương mặt trái tim

Mặt vuông: Với khuôn mặt chữ điền, bạn nên để kiểu mái bằng tròn, đường cắt mềm mại ôm trọn khuôn mặt. Tránh xa kiểu tóc thẳng băng, làm ngang thêm hình dáng khuôn mặt. Mẹo nho nhỏ cho bạn để có được kiểu tóc ưng ý là hãy sắm cho mình một chiếc lược tròn. Chải bằng lược kiểu này sẽ giúp phần tóc mái được tạo dáng đúng cách.

toc-mai-cho-tung-khuon-mat-4

Với khuôn mặt chữ điền, bạn nên để kiểu mái bằng tròn

Mặt tròn: Mái thưa ở giữa luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gương mặt tròn bởi sự giản đơn và dễ kết hợp phong cách. Phần tóc chia đều hai bên, ôm sát gương mặt sẽ giúp các đường nét của bạn hài hòa hơn, mặt có cảm giác thêm thon gọn, giúp tôn lên nét đẹp của khuôn mặt. Ngoài ra, kiểu tóc mái thưa ở giữa này cũng phù hợp với những nàng khuôn mặt hơi vuông vì có thể giúp bạn che đi phần cằm thô.

toc-mai-cho-tung-khuon-mat-5

Mái thưa ở giữa luôn là sự lựa chọn của rất nhiều gương mặt tròn

Mặt Oval với phần trán dài: Kiểu tóc mái rẽ ngay chính giữa sẽ thích hợp che đi phần trán không cân đối. Kiểu mái này cũng nên được cắt khéo léo sao cho phần tóc mái không quá tách biệt so với phần còn lại của mái tóc. Kiểu lược tròn tạo nhiệt sẽ là dụng cụ không thể thiếu để tạo kiểu mái hoàn hảo tại nhà.

toc-mai-cho-tung-khuon-mat-3

Kiểu tóc mái rẽ ngay chính giữa sẽ thích hợp che đi phần trán không cân đối

Mặt Oval với phần trán ngắn: Phần trán ngắn hơn bình thường dẫn đến kiểu tóc mái cũng phải ngắn và dày, chừa khoảng cách giữa chân mày và tóc, tạo cảm giác phần trán cân đối so với khuôn mặt. Phần tóc mái dày cần đến sự hỗ trợ của dầu gội khô trong để mái tóc luôn sạch, vào nếp tự nhiên.

toc-mai-cho-tung-khuon-mat-6

Phần trán ngắn hơn bình thường dẫn đến kiểu tóc mái cũng phải ngắn và dày

Lượt thích 1010 00 508508

Bình luận


X
Top