Những tấm hình selfie luôn cần một chút điều chỉnh nhỏ. Tất nhiên, bạn có thể sử dụng filter như Rise, Mayfair, hoặc Valencia – nhưng bạn cũng có thể tạo ra những hiệu ứng lung linh như filter với những phương pháp trang điểm đẹp rạng rỡ của riêng bạn. Cùng tìm hiểu làm thế nào để có những tấm selfie #nofilter tuyệt đẹp.

Mayfair

Có lẽ đây là filter chỉnh sửa “ảo” nhất, Mayfair có hiệu ứng ánh sáng hồng nhẹ nhàng, làm sáng trung tâm khuôn mặt và làm da tỏa sáng (Instagram biết về phương pháp strobing còn trước cả chúng ta nữa). Một đường highlight tự nhiên sẽ giúp làn da bạn tỏa sáng từ sâu bên trong, thay vì trông như một lớp trang điểm.

cach-tao-hieu-ung-dep-nhu-instagram-filter-1

Bắt đầu bằng cách kết hợp highlight với kem nền. Nếu bạn muốn khuôn mặt tỏa sáng hơn nữa, chỉ highlight những phần cao nhất của khuôn mặt – gò má, sống mũi, dưới chân mày, và điểm giữa môi trên.

Rise & Valencia

Đây quả là một filter tuyệt vời: tông màu vàng tươi sáng và dịu dàng của Rise sẽ giúp bạn trông tươi tắn và khỏe mạnh, còn Valencia giúp làn da tỏa sáng rạng rỡ. Kem che khuyết điểm màu hồng sẽ giúp bạn có đôi mắt to và sáng như hiệu ứng của Rise. Màu hồng giúp che đi tông màu xanh để che giấu quầng thâm dưới mắt. Dùng kem che khuyết điểm ở khóe mắt trong, nơi quầng thâm tối màu nhất. Luôn thoa một ít kem mắt ở dưới, nó sẽ giúp bạn dễ dàng tán đều lớp trang điểm.”

cach-tao-hieu-ung-dep-nhu-instagram-filter-2

Để có hiệu ứng Valencia, đánh bronzer thành nửa vòng tròn quanh mắt từ thái dương đến xương gò má, đi theo đường viền mặt xuống đường viền hàm dưới, và từ nếp gấp của mí mắt lên đến lông mày. Đó là một mẹo nhỏ khiến bạn trông tươi tắn hơn.

X-Pro II

Nếu X-Pro II là filter yêu thích của bạn, bạn sẽ cần đến một chút mẹo với HD makeup và tạo khối. Làm sáng vùng trung tâm của khuôn mặt sẽ giúp kéo mặt về phía trước và tạo đường nét mà không cần phải dùng đến tạo khối. Chấm một ít kem che khuyết thành nửa vòng tròn quanh hai mắt, xuống sống mũi, xung quanh lỗ mũi, ra các góc miệng, trên cằm và tán đều. Hãy chú ý đến lông mày nữa nhé. Để có cái nhìn sắc nét nhưng vẫn tự nhiên, hãy luôn trang điểm phần cao nhất của lông mày (arch) tối màu hơn so với đầu hoặc đuôi lông mày.

cach-tao-hieu-ung-dep-nhu-instagram-filter-3

 

Cuối cùng, môi và lông mi trông bão hòa hơn dưới ánh sáng ấm áp của X-Pro, vì vậy bạn có thể thoải mái chọn những màu đậm và táo bạo.

Amaro

cach-tao-hieu-ung-dep-nhu-instagram-filter-4

Những tín đồ của Amaro yêu thích nó bởi khả năng xóa mụn và những vết tấy đỏ. Dù bạn đang cố gắng che giấu khuyết điểm nào, chỉ đánh một lớp nền thật mỏng và để kem che khuyết điểm thực hiện phần công việc khó khăn nhất. Một lớp kem che khuyết điểm bên dưới lớp nền sẽ có hiệu quả tuyệt vời. Undertone màu xanh lá cây hoặc màu vàng sẽ giúp ngụy trang vết tấy đỏ quanh mũi, miệng và mắt, trong khi kem che khuyết điểm tông màu vàng bên dưới lớp kem nền sẽ giúp bạn che dấu hoàn toàn sự xuất hiện của mụn.

Lượt thích 22 00 502502

Bình luận


Top