Massage có thể giúp cải thiện sức khỏe của làn da, tăng lưu thông máu và bạch huyết cũng như loại bỏ độc tố và tế bào chết. Những lợi ích đến từ việc mát xa bao gồm săn cơ mặt; giảm vết nhăn; giúp da sáng và đều màu; giảm dịch cơ thể và độ sưng phù của mặt; làm mềm, kích thích tái tạo làn da. Tất cả những lợi ích này sẽ mang đến độ bóng khỏe cho làn da.

Điều tuyệt vời nhất đó là bạn có thể tự thực hiện phương pháp này ngay lập tức và sẽ cảm nhận được sự cải thiện rõ rệt. Sau đây là hướng dẫn chi tiết từng bước massage kiểu Nhật Bản được tư vấn bởi chuyên gia massage Nakauchi và hình ảnh minh họa giúp bạn thuần thục phương pháp làm đẹp này. Một làn da láng mịn, săn chắc như siêu mẫu không hề xa tầm tay của bạn.

Bước 1: Khi massage mặt, tốt nhất chúng ta nên sử dụng kèm với sữa dưỡng ẩm. Đầu tiên bạn thoa sữa dưỡng lên mặt trước khi massage. Việc này sẽ giúp tay bạn di chuyển dễ dàng hơn và hoạt động của tay sẽ làm cho chất dưỡng ẩm hấp thụ vào da. Sau khi thoa sữa dưỡng ẩm, hãy đặt hai lòng bàn tay lên trán.

massage-kieu-nhat-2

Bước 2: Ấn bàn tay và di chuyển theo vòng tròn để giải tỏa sự căng thẳng ở trán.

massage-kieu-nhat-3

Bước 3Sau 10 giây ấn vào trán, từ từ di chuyển bàn tay về phía hai thái dương.

massage-kieu-nhat-4

Bước 4: Đặt hai lòng bàn tay ở thái dương và mát xa nhẹ, lặp đi lặp lại từ 2 đến 3 lần hoặc có thể nhiều hơn nếu bạn đang bị căng thẳng.

massage-kieu-nhat-5

Bước 5: Đặt hai lòng bàn tay phía dưới hai xương gò má và mát xa về hướng hai tai. Ấn nhẹ khi di chuyển về phía hai tai để giải tỏa căng thẳng.

massage-kieu-nhat-6

Bước 6: Đặt hai ngón cái phía dưới hàm và ngón giữa ở hai bên mũi.

massage-kieu-nhat-7

Bước 7: Nhẹ nhàng di chuyển hai tay theo hướng lên và về phía hai tai

massage-kieu-nhat-8

Bước 8: Di chuyển hai bàn tay ở phía sau tai xuống phía cổ và lặp đi lặp lại từ 5-6 lần.

massage-kieu-nhat-9

Lượt thích 3131 00 514514

Bình luận


X
Top