Với các quý cô công sở yêu thời trang, những món trang sức đi kèm dường như là một phần quan trọng trong mọi set đồ hàng ngày. Nếu biết cách chọn cho mình món phụ kiện thích hợp, bạn không những không cứng nhắc trong bộ đồ công sở, mà còn tinh tế và nữ tính hơn. Những gợi ý sau đây sẽ mang đến cho các nàng sự tự tin và nổi bật với những set đồ đơn giản nhưng rất đẳng cấp.

trang-suc-co-dien

Chọn được những phụ kiện đi kèm sẽ khiến bạn đến công sở thêm tự tin hơn

1. Trang sức kim loại “mạnh mẽ”

Bạn có thể chọn cho mình những món trang sức kim loại: đồng hồ bản to, một chiếc vòng tay hay một chiếc nhẫn. Đây đều là những lựa chọn hội tụ đủ các yếu tố: thanh lịch, nhã nhặn của công sở và sự mạnh mẽ, gai góc cần có của một món trang sức mang đậm màu sắc trendy của năm 2014 đấy. Chút mạnh mẽ, cá tính từ các món nêu trên sẽ khiến set đồ của bạn có một vẻ cuốn hút và đặc biệt là không hề nhàm chán chút nào. Đặc biệt, bạn có thể cách điệu chúng với quần áo phù hợp và sẵn sàng cho bất cứ bữa tiệc nào.

3

Chút mạnh mẽ, cá tính từ các món nêu trên sẽ khiến set đồ của bạn có một vẻ cuốn hút

2. Trang sức đá “lấp lánh”

Lấp lánh tất nhiên rất tuyệt trong nhiều trường hợp, nhưng chưa chắc là hợp với mọi hoàn cảnh sử dụng. Bạn có định đeo một chiếc vòng đính đá dày đặc đủ màu sắc để tới cuộc họp giao ban hàng tuần? Không, tuyệt đối không! (trừ khi bạn đang làm trong công ty thời trang). Nhưng như thế cũng không có nghĩa là bạn từ chối sự quyến rũ của những món trang sức lấp lánh. Bí quyết đơn giản chỉ là hãy tiết chế chúng. Thay vì chọn một sợi dây với đầy những hạt đá lớn, hãy chọn cho mình loại dây mảnh đính đá nhỏ hoặc một vài hạt đá lớn. Cách này trông bạn sẽ tinh tế hơn. Hay, thay vì một chiếc nhẫn với viên pha lê to bằng hai đầu ngón tay, bạn có thể lựa chọn an toàn hơn với một hạt đá nhỏ bằng nửa ngón tay út. Tóm lại, bí quyết là “tiết giản” thế thôi. Mọi người sẽ nhìn bạn với con mắt thán phục vì sự duyên dáng đấy.

6

3. Trang sức “đặc biệt”

Nếu có một ngày nào đó bạn thức dậy và nói “hôm nay tôi nhất định phải làm điều gì đó đặc biệt”. Khi đó, những món phụ kiện “đặc biệt” có thể giúp bạn nêu rõ tuyên ngôn này. Chúng có thể được làm từ bất kỳ chất liệu gì không quan trọng nhưng đó sẽ là những món trang sức hay có khả năng nói lên con người bạn là ai, bạn thế nào, bạn có cá tính ra sao. Dây chuyền mảnh với mặt cách điệu, vòng tay đặc được đúc zig zag, hay mid-ring ấn tượng… tất cả sẽ là những nét chấm phá độc đáo, khiến người khác không khỏi bất ngờ về bạn.

9

Happyskin 

Lượt thích 00 00 502502

Bình luận


X
Top