estee1

Nếu đã lâu không hẹn hò cô bạn BFF, thì tham khảo ngay event hấp dẫn này nha nàng ơi. Đây là chương trình nhân dịp giới thiệu sản phẩm mới Double Wear Cushion BB của nhà Estee Lauder, khi đăng kí tham dự, nàng và cô bạn thân sẽ có thể nhận được các quà tặng giá trị sau:
– Tham gia khóa học “Lớp nền hoàn hảo” của Estée Lauder
– Tặng 1 phiếu quà tặng dịch vụ chăm sóc da hoặc trang điểm dự tiệc (trị giá 1.000.000VNĐ)
– Khắc tên nghệ thuật lên son
– Đặc biệt, 10 phần quà hấp dẫn sẽ dành cho 10 nàng đầu tiên đến tham dự chương trình, chụp hình selfie, hashtag #‎DoubleWearCushionBB‬‪#‎esteelauder‬, và tag bạn bè trên FB nè! 

Để nhận thiệp mời của Estee Lauder, các bạn chỉ cần inbox trên fanpage của Estee Lauder Vietnam (https://www.facebook.com/esteelaudervn/?fref=ts) với nội dung “Tôi muốn nhận thiệp mời tham dự event “Ngày chung đôi” và thông tin cá nhân: họ tên, tuổi, sdt, email cho bạn & cô bạn của bạn nha!

Ngoài ra, nếu bạn đăng kí mua VIP Voucher trị giá 350k thì sẽ nhận được đến 10 đặc quyền khó cưỡng của nhà Estee Lauder. Nàng có thể xem thêm chi tiết trên fanpage nhé!

Chương trình chỉ diễn ra trong 3 ngày duy nhất: 22,23,24/07 tại 4 cửa hàng của Estee Lauder: Diamond Plaza Q.1, Parkson Lê Thánh Tôn Q.1, Parkson Hùng Vương Q.5, Robins Cresent Mall Q.7.

Tag ngay cô bạn thân của mình để “rủ rê” và đăng kí tham dự ngay nhé!

Lượt thích 11 00 502502

Bình luận


X
Top