Điều gì có thể khiến sản phẩm chăm sóc da đắt tiền cám dỗ chúng ta rút hầu bao? Chi ra khoảng hai triệu đồng cho một hũ kem dưỡng bé xíu dường như là một điều khá điên rồ –  cho đến khi chúng ta bị mê hoặc bởi bao bì tinh tế; một sản phẩm với công thức mượt mà, nhẹ tênh như không; và hương thơm nhẹ nhàng nồng say nhất. Hãy tự coi mình là kẻ phù phiếm. Nhưng sau một thời gian – bỏ qua phần bao bì đẹp đẽ kia – chúng ta cũng phải tự hỏi: Liệu những sản phẩm đắt tiền này có đáng tiền không? Liệu các thành phần bên trong chúng thực sự tốt hơn và mạnh hơn nhiều so với các đối thủ với mức giá phải chăng hơn hay không? Hãy lắng nghe chia sẻ của một chuyên gia hóa mỹ phẩm Joyce de Lemos.

cle-de-peau

Giá trị của kem dưỡng đắt tiền nằm ở đâu?

Vì sao các sản phẩm cao cấp lại đắt tiền?

 

Thành phần độc quyền

Bạn có thể nghĩ rằng mình trả tiền triệu cho một loại kem dưỡng ẩm chỉ để cảm thấy mướt da hơn phải không?! Thật ra cũng không tới nỗi vậy. Các thương hiệu chăm sóc da đắt tiền và cao cấp hơn thường pha trộn sự độc quyền của các thành phần trong sản phẩm của họ, trong đó có nguồn gốc từ các phòng thí nghiệm dành riêng cho hãng, nói cách khác, bạn sẽ không tìm thấy chúng tại hiệu thuốc dễ dàng và chúng thực sự tác động đáng kể lên làn da của bạn. Tuy nhiên, xét theo khía cạnh khác, bởi vì chúng là thành phần độc quyền, nhà sản xuất không cần phải nói cụ thể chính xác về công thức, nói cách khác, có thể có tới 90% nước và chỉ có 10% hoạt chất, nhưng phần 10% ấy sẽ xuất hiện nổi bật trong danh sách các thành phần.

SK-II

Nghiên cứu lâm sàng

“Đối với tôi, là một người tiêu dùng, tôi luôn tìm kiếm bằng chứng cho thấy sản phẩm hiệu quả. Nếu tôi nhìn vào một thương hiệu như Murad, Perricone MD, hoặc SkinMedica – họ thực sự cố gắng tiến hành các xét nghiệm lâm sàng, và cho khách hàng bằng chứng cho thấy sản phẩm của họ thực sự hiệu quả, thì ít nhất tôi biết tôi đang mua một thứ gì đó mà các công ty đã đầu tư vào việc chứng minh. ” Vì vậy, trước khi đầu tư vào một sản phẩm siêu đắt tiền, hãy dành thời gian để nghiên cứu. Lên mạng để xem liệu các nhãn hàng đã thực hiện bất kỳ nghiên cứu hoặc có thể cung cấp số liệu thống kê để củng cố lời cam đoan sẽ làm mờ vết thâm hay làm lành mụn của họ hay không.

Murad-Water-Shot

Tôi luôn tìm kiếm bằng chứng cho thấy sản phẩm hiệu quả

Bí quyết chọn lựa sản phẩm hiệu quả

Bạn có thể dựa kiến thức làm đẹp của riêng bạn và học cách đọc danh sách các thành phần như một nhà hóa học về mỹ phẩm. Hãy tìm các thành phần mang lại hiệu quả. Retinol là một trong số những chất được được nghiên cứu nhiều về giá trị của nó. Vitamin C, vitamin E và axit ferulic đều được chứng minh hiệu quả bằng khoa học. “Nếu bạn đang ở trong cửa hàng để tìm mua kem mặt và sẵn sàng chi nhiều tiền, trước tiên bạn nên xác định được ba vấn đề bạn đang cố gắng cải thiện hoặc ngăn ngừa, sau đó tìm các thành phần đã được chứng minh có hiệu quả. Và hãy nhớ rằng: danh sách các thành phần luôn luôn hiển thị theo thứ tự lượng thành phần lên đến 1%. trong các sản phẩm “Mọi người cần lưu ý các thành phần chính trong các sản phẩm mà họ đang mua, nghiên cứu về chúng, và tìm kiếm bằng chứng rằng chúng hiệu quả.”

la prairie

Theo Byrdie

Lượt thích 11 00 511511

Bình luận


Top