✨ Sau tất cả, sản phẩm làm đẹp nào đã chinh phục trái tim bạn trong năm 2016? 💖💖
💌 Happy Skin hứa sẽ sớm bật mí danh sách của chúng mình. ^^ Còn trong lúc đó, các tín đồ làm đẹp hãy tham gia review trên Happy Skin Mobile App về những beauty item yêu thích, “không thể không có” trong routine hàng ngày của bạn. 😘😘😘
🎁 Hàng tuần, Happy Skin sẽ chọn ngẫu nhiên ít nhất 20 thành viên may mắn đã gửi bài review hợp lệ trong tuần đó, và gửi tặng mỗi bạn 1 phần quà mỹ phẩm trị giá tối thiểu 500.000₫!!! 🙏🏻🙏🏻🎉 Phần quà có thể là chính là sản phẩm bạn đã review, hoặc sản phẩm cùng thương hiệu hoặc sản phẩm tương tự (ví dụ: bạn review kem dưỡng ẩm yêu thích, Happy Skin sẽ gửi tặng bạn 1 kem dưỡng ẩm mới có công dụng tương tự ^.^). Đừng lo nếu bạn review các sản phẩm drugstore vì tất cả các sản phẩm quà tặng từ Happy Skin đều rất giá trị đến từ các thương hiệu uy tín.
💌 Nếu bạn có quá nhiều item làm đẹp yêu thích, đây là lúc bày tỏ tình cảm rồi đây!! 😍😍 Hãy tôn vinh những sản phẩm xứng đáng và giúp những thành viên khác tìm đến những mỹ phẩm tốt 💕

ROGN_opt4_2016_12_25
LÀM SAO ĐỂ THAM GIA?👇👇
🍃Bước 1: Đăng nhập vào app Happy Skin trên điện thoại.
*Bạn nào chưa tải app thì vào ngay link https://bnc.lt/m/z0iTIFLc0r để tải về nhé!
🍃Bước 2: Vào mục “Hội nhóm” và chọn 1 nhóm bất kì mà bạn đang tham gia và thấy phù hợp để đăng bài review.
🍃Bước 3: Nhấn vào dấu “+” góc phải màn hình, chọn “Review”
và tha hồ chia sẻ cảm nhận về sản phẩm mà bạn yêu thích. Đừng quên đánh dấu sao và gửi kèm hình ảnh swatch sản phẩm thực tế để được ưu tiên nhận giải nha! 💓
📣Nếu sản phẩm bạn muốn viết review chưa có trên hệ thống (“không tìm thấy kết quả nào”), bạn vẫn có thể gửi review như bình thường và bài viết đó sẽ được cập nhật trên app trong vòng 24h sau khi admin tạo sản phẩm mới. Yên tâm là các bài viết hợp lệ đều sẽ được đăng lên nhé! ^^.
🍀Thời gian chương trình sẽ diễn ra trong vòng 4 tuần từ 25/12/2016 – 22/1/2017 và kết quả sẽ được thông báo vào 20h30 Chủ nhật hàng tuần trên FB Happy Skin Vietnam.
🔔NHƯ THẾ NÀO LÀ MỘT BÀI REVIEW HỢP LỆ?
– Review phải là review sản phẩm chăm sóc da hoặc trang điểm mà bạn đã từng sử dụng.
– Review có độ dài ít nhất 50 từ và không chứa nội dung mang tính chất quảng cáo hoặc bôi xấu sản phẩm một cách cố ý, hoặc nội dung không phù hợp thuần phong mỹ tục.
– Review càng chi tiết càng tốt về sản phẩm từ cảm nhận, hiệu quả, bao bì, kết cấu, loại da phù hợp…
– Một bạn có thể viết nhiều bài review các sản phẩm khác nhau. Không giới hạn số lượng nhé! 😉
***** Lưu ý: Hình ảnh đính kèm phải là ảnh có mặt sản phẩm được review, ảnh tự chụp và thuộc hoàn toàn quyền sở hữu của người review, ưu tiên những ảnh swatch, chụp before/after hoặc có mặt người review chụp cùng sản phẩm. Những ảnh copy trên mạng hoặc không liên quan đến sản phẩm/nội dung bài review được coi là không hợp lệ. *****
– Vui lòng không review trùng các sản phẩm bạn đã từng review trước đây trên Happy Skin đối với người dùng cũ. Nếu trùng, Admin sẽ xoá bài mà không cần thông báo trước.
– Tất cả các review và hình ảnh sẽ được Happy Skin kiểm duyệt. Các review, hình ảnh không hợp lệ sẽ bị xoá không cần thông báo.
➡ Nếu có bất kì thắc mắc gì khác về chương trình Giveaway hay ứng dụng di động Happy Skin, bạn có thể inbox Happy Skin trên Facebook hoặc gửi email cho [email protected] để được giải đáp nhé!
Còn chần chờ gì mà không vào app Happy Skin review mỹ phẩm cũ, rinh ngay mỹ phẩm mới về nào!😘😘

Lượt thích 3434 77 11221122

Bình luận


Phương Nguyễn

Phương Nguyễn Cho em hỏi, em lỡ post bài mà quên kèm hình, nên em post hình dưới phần bình luận đc ko ạ? Vì em ko biết cách để xóa bài nên mong happy skin hướng dẫn em cách chỉnh sửa bài review hoặc xóa bài ạ!

1 năm trước · ·
Cho em hỏi, em lỡ post bài mà quên kèm hình, nên em post hình dưới phần bình luận đc ko ạ? Vì em ko biết cách để xóa bài nên mong happy skin hướng dẫn em cách chỉnh sửa bài review hoặc xóa bài ạ!
  Hủy
Châu Ngọc

Châu Ngọc cảm ơn happyskin nhiều ạh trời ơi không nghĩ là mình lại may mắn là 1 trong 20người nhận được quà khủng từ happyskin đấy ạhhh ngày đầu tiên cỉa năm mới tốt lành quá cơ #lovehappyskin

1 năm trước · ·
cảm ơn happyskin nhiều ạh trời ơi không nghĩ là mình lại may mắn là 1 trong 20người nhận được quà khủng từ happyskin đấy ạhhh ngày đầu tiên cỉa năm mới tốt lành quá cơ #lovehappyskin
  Hủy
thanhtruc318

thanhtruc318 Ad ơi mình review 2 lần vì lần trước mình chưa thêm ảnh swatch mà mình k biết xoá ở đâu :((

1 năm trước · ·
Ad ơi mình review 2 lần vì lần trước mình chưa thêm ảnh swatch mà mình k biết xoá ở đâu :((
  Hủy
Hoàng Phúc Lê

Hoàng Phúc Lê mình đã review r ad ơi

1 năm trước · ·
mình đã review r ad ơi
  Hủy
thanhthao0911

thanhthao0911 Đã tham gia, nhưng sp mình review vẫn chua có trong danh mục ad ơi

1 năm trước · ·
Đã tham gia, nhưng sp mình review vẫn chua có trong danh mục ad ơi
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin @thanhthao09 bài sẽ được duyệt sau 24h nàng nhé! ;)

1 năm trước · ·
@thanhthao09 bài sẽ được duyệt sau 24h nàng nhé! ;)
  Hủy
Happy Skin

Happy Skin Hoàng Phúc Lê: chúc nàng may mắn nha^^

1 năm trước · ·
Hoàng Phúc Lê: chúc nàng may mắn nha^^
  Hủy
Top