Acrylates copolymer

Tên gọi khác: Acrylates copolymer

Acrylates copolymer – có khả năng hấp thụ sự bài tiết của da, do vậy giảm bớt độ bóng của da và tạo ra bề mặt da được cải thiện cho việc trang điểm. Acrylates pocolymer cũng tạo cảm giác dễ chịu với các chất dùng trong mỹ phẩm và giúp giảm bớt bất kì cảm giác nhờn của sản phẩm mang lại. Ứng dụng da dạng của chất này bao gồm: được đưa vào chất làm sạch da, liệu pháp kiềm dầu, trang điểm, phấn đặc và phấn không đặc. Dùng cùng với rất nhiều chất khác như: glycerine, cyclomethicone, retinyl palmitate, và dầu thực vật, acrylates copolymer kéo dài hiệu quả của những chất khác trên da thông qua tính năng trì hoãn thời gian. Nó cũng giúp chống lại các tính chất có hại khi được dùng trên da, cải thiện các tính chất tốt. Ví dụ, acrylates pocolymer giảm bớt sự dính và nhớt của glycerine khi kéo dài hiệu quả trên mạng lưới kẽ của da. Khi dùng chung với retinyl palmitate, acrylates pocolymer cải thiện sự ổn định của hợp chất và tăng cường thời gian tác dụng trên da.


Top