Black cohosh extract (cimicifuga racemosa)

Tên gọi khác: Black cohosh extract (cimicifuga racemosa)

Black cohosh extract (cimicifuga racemosa)– chiết xuất cohosh đen– là hợp chất có tính làm se da, làm dịu da, bảo vệ làn da, kháng khuẩn, giữ ẩm, làm mềm, kháng viêm và chống co da. Các nhà cung ứng nguyên liệu điều chế mỹ phẩm chỉ ra tính chất chống lão hóa của nó. Thành phần chính của black cohosh là loại nhựa được biết như cimicifugin hoặc macrotin; nó cũng chứa recemostin. Các tính chất chữa bệnh có được từ phần rễ của nó và đó cũng là phần được dùng thường xuyên nhất.


X
Top