Carnauba wax

Tên gọi khác: Carnauba wax

Carnauba wax– sáp carnauba (sáp lấy từ cọ Brasil) được dùng làm săn chắc và phối hợp các chất điều chế mỹ phẩm, và giúp các chất đó đỡ đặc hơn. Sáp carnauba cũng hình thành lớp màng bảo vệ trên bề mặt da. Nó cũng có độ tan chảy cao nhất trong số các loại sáp tự nhiên và không là nguyên nhân gây dị ứng. Loại sáp này được chiết xuất từ lá và những chồi của cây cọ sáp Brazil.


Top