Ethylene glycol monomethyl ether (ethoxyethanol)

Tên gọi khác: Ethylene glycol monomethyl ether (ethoxyethanol)

Ethylene glycol monomethyl ether (ethoxyethanol)– được xem là nguyên liệu thô không gây nổi mụn. Chất này được dùng như dung môi trong các sản phẩm làm móng tay, và được xem là chất tạo độ ổn định trong nhũ tương trong ngành mỹ phẩm. Nó có khả năng thấm qua da và gây kích ứng da.


X
Top