Evening primrose oil (Oenothera biennis)

Tên gọi khác: Evening primrose oil (Oenothera biennis)

Evening primrose oil (Oenothera biennis)– dầu Evening primrose– có tính thảo dược chữa bệnh được miêu tả như chất làm se da và giúp kích ứng da. Được đưa vào các chất điều chế mỹ phẩm hiện tại ở nồng độ 10%, nó cho thấy khả năng cải thiện với trường hợp bệnh châm chích và bệnh khô hạn. Dầu Evening primrose chứa lượng lớn gamma linoleic acid là một trong những acid béo cần thiết trong duy trì chức năng bình thường của rào cản biểu mô. Dầu evening primrose cải thiện sự hydrat của da và khả năng trong việc phát triển chức năng rào cản bình thường của da.


X
Top