Iceland moss extract (Cetraria islandica)

Tên gọi khác: Iceland moss extract (Cetraria islandica)

Iceland moss extract (Cetraria islandica)– chiết xuất rêu Iceland– được dùng trong mỹ phẩm nhờ tính bổ dưỡng của nó, nó có thể được đưa vào mỹ phẩm nhờ khả năng làm sạch da, làm mềm da, dưỡng ẩm da, làm dịu và làm mịn da. Mặc dù là rêu, nhưng loài thực vật này không là rêu mà là địa y chứa khoảng 70% tinh bột địa y, thêm vào đó là fumaric acid, oxalic acid cetrarin, và licheno-stearic acid.


X
Top