Illipe butter

Tên gọi khác: Illipe butter

Illipe butter– bơ illipe– cũng được biết như bơ hạt Shorea stenoptera. Nó là một chất làm mềm da và tạo ẩm, nó có thể cải thiện độ mềm mỏng cho da. Căn cứ vào điểm nóng chảy cao, bơ illipe có thể được dùng để điều chế các chất dùng trong mỹ phẩm, chẳng hạn như son môi hay bánh xà phòng, loại sản phẩm rắn và cứng hơn. Thành phần hóa học và tính chất dùng trong mỹ phẩm thì giống với bơ cocoa. Nó được tìm thấy trong da và các sản phẩm chăm sóc da, kem mát xa, đồ trang điểm, son môi, và sản phẩm dưỡng tóc. Nó thu được từ hạt của cây Shorea stenoptera, có nguồn gốc ở Borneo.


X
Top