Meadowfoam oil (Lamnanthes alba)

Tên gọi khác: Meadowfoam oil (Lamnanthes alba)

(Tiếng Việt. Dầu meadowfoam)

Chất làm mềm hiệu quả. Loại dầu bền và dịu này không bị oxy hóa. Nó được quan tâm trong xây dựng các công thức mỹ phẩm là nhờ vào tính chất “khô” và thẩm thấu nhanh vào da. Khi kết hợp với bơ đậu mỡ, hỗn hợp đóng vai trò như một chất làm mềm và nhũ hóa, và có thể sử dụng thay thế cho lanolin. Loại dầu này được chiết xuất từ hạt meadowfoam, loại hạt này chứa 20-30% dầu theo khối lượng.


Top