• Từ điển về da
  • Chi tiết : Peg-3 sorbitan stearate, -6 sorbitan stearate, -60 sorbitan stearate

Peg-3 sorbitan stearate, -6 sorbitan stearate, -60 sorbitan stearate

Tên gọi khác: Peg-3 sorbitan stearate, -6 sorbitan stearate, -60 sorbitan stearate

Một chất nhũ hoá và là loại PEG nổi tiếng trong giới xây dựng công thức mỹ phẩm để sử dụng trong tất cả các loại mỹ phẩm, sản phẩm vệ sinh cá nhân, các chê phẩm có mùi thơm, bao gồm cả gel chống nắng.


X
Top