Rice starch

Tên gọi khác: Rice starch

(Tiếng Việt. Tinh bột gạo)

Chất làm mềm và có thể hình thành một lớp màng bảo vệ và làm dịu khi áp lên da. Thêm vào đó, tinh bột gạo được sử dụng trong các công thức mỹ phẩm nhờ vào hoạt tính hấp phụ, kết nối và kiểm soát độ nhớt của nó. Tinh bột gạo cũng có thể thêm chất độn. Nó được sử dụng cho phấn em bé và phấn mặt. Tinh bọt gạo là một hợp chất polymer kết tinh thu được từ cám lúa gạo.


Top