Saccharomyces/copper ferment

Tên gọi khác: Saccharomyces/copper ferment

(Tiếng Việt. Men Saccharomyces/đồng)

Thu được qua quá trình lên men hóa của Saccharomyces khi có sự hiện diện của ion đồng. Nó được sử dụng để đẩy mạnh và duy trì làn da khỏe mạnh. Nó được tìm thấy trong một loạt các sản phẩm mỹ phẩm, bao gồm kem dưỡng ẩm khuôn mặt, các sản phẩm chống lão hóa, sản phẩm mụn trứng cá và các sản phẩm chống nắng. Xem thêm Saccharomyces cerevisiae extract.


Top