Sea salts

Tên gọi khác: Sea salts

(Tiếng Việt. Muối biển)

Chất mài mòn nhẹ được sử dụng trong các loại tẩy tế bào chết. Tính tan trong nước cho phép nó có thể tự hòa tan trong quá trình sử dụng sản phẩm. Nó cũng được dùng làm chất pha loãng. Vì muối biển dường như không hình thành các phản ứng phụ nên nó được đánh giá là một loại nguyên liệu ổn định trong các công thức mỹ phẩm. Ở dạng hạt lớn, nó có màu và có mùi thơm, và được sử dụng trong muối tắm. Muối biển có thể gây khô da.


X
Top